Trò chơi bóng rổ trên nền tảng Avalanche – Rumble Kong League ký được hợp đồng với Gatorade

Trò chơi bóng rổ di động sắp ra mắt Rumble Kong League sẽ có các vật phẩm mang thương hiệu Gatorade.

Rumble Kong League – một trò chơi bóng rổ sắp ra mắt được xây dựng trên nền tảng blockchain Avalanche sử dụng công nghệ NFT, đã thông báo về sự hợp tác với thương hiệu đồ uống thể thao hàng đầu Gatorade vào thứ Hai.

Thỏa thuận này biến Gatorade thành đối tác đồ uống thể thao chính thức của Rumble Kong League.  Logo và các yếu tố thương hiệu Gatorade sẽ được tích hợp vào nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi sắp tới. Công ty mẹ của Gatorade – PepsiCo, đã xác nhận sự hợp tác với Decrypt’s GG, và tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu Gatorade cũng đã retweet thông báo này.

Sự hợp tác của Gatorade sẽ bắt đầu với việc bổ sung “G-Machine” – một máy bán hàng tự động cho phép người chơi mở khóa các vật phẩm sưu tập kỹ thuật số – bao gồm cả các vật phẩm đeo được – bằng cách sử dụng G-Coin kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ. Trải nghiệm G-Machine hiện có sẵn trên trang web dự án trước thềm ra mắt trò chơi trên iOS và Android dự kiến vào mùa hè này.

Người chơi có thể mặc các vật phẩm này trong khi chơi bóng rổ trong chế độ “Play to earn”, cũng như khi họ khám phá thành phố mở bên ngoài các trận đấu. Các bộ sưu tập vật phẩm kỹ thuật số bao gồm các trang bị mang thương hiệu Gatorade trong các bộ sưu tập Vintage, Hydroslam và G-Gear.

Trong một buổi phỏng vấn, Giám đốc điều hành của Rumble Kong League – Nick Vale cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Gatorade để mang đến những trải nghiệm thú vị và sáng tạo cho cộng đồng game thủ toàn cầu. Cùng nhau, chúng tôi đang thúc đẩy ranh giới của trò chơi di động đồng thời cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai của việc thu hút người hâm mộ, nơi ranh giới giữa thế giới vật chất và kỹ thuật số mờ dần.”

Rumble Kong League đã nhận được sự hậu thuẫn từ các ngôi sao NBA như Paul George, cũng như Steph Curry thông qua quỹ đầu tư mạo hiểm Penny Jar Capital của anh ấy. Curry trước đây đã tham gia vào các dự án NFT khác, chẳng hạn như Bored Ape Yacht Club và LinksDAO, và là người phát ngôn cho sàn giao dịch tiền điện tử FTX trước khi sàn này sụp đổ.

Dự án Rumble Kong League ban đầu phát hành NFT trên mạng chính Ethereum, bao gồm ảnh đại diện và giày thể thao kỹ thuật số. Tuy nhiên, vào năm ngoái, họ đã thông báo chuyển sang Avalanche làm “giải pháp mở rộng” cho các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Theo một tweet, Rumble Kong League có kế hoạch cho phép người nắm giữ di chuyển NFT của họ sang Avalanche.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật