Fantasy Top: Trò chơi trên Ethereum đang thống trị trên nền tảng Twitter trong lĩnh vực tiền điện tử

Fantasy Top giống như trò chơi Fantasy football (Quản lý bóng đá giả tưởng), nhưng thay vì các cầu thủ bóng đá thì người chơi sẽ lựa chọn những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử. Trò chơi Blast đang là tâm điểm chú ý khi thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu chững lại.

Chủ đề gây sốt trên Crypto Twitter hiện tại là một trò chơi được xây dựng dựa trên chính cộng đồng Crypto Twitter. Trò chơi này, có tên Fantasy Top, mang đến những phần thưởng và ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.

Fantasy Top đang thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử bằng cách biến những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội của ngành này thành các thẻ giao dịch NFT trên Ethereum thuộc mạng lưới mở rộng Blast. Người chơi có thể đánh bại đối thủ bằng cách xây dựng đội hình từ các lá bài có lượng tương tác trên Twitter cao nhất trong thế giới thực. Người chơi sẽ nhận được tiền điện tử và giải thưởng trong game làm phần thưởng.

Những người dùng Twitter có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử đã hào hứng tham gia trò chơi này. Họ quảng bá các lá bài của chính mình trong game, chia sẻ đội hình của họ và khoe khoang về việc giá trị NFT của họ tăng nhanh chóng. Thậm chí họ còn thành lập các nhóm riêng để thảo luận về chiến lược và khuyến khích người mua.

Fantasy Top được ra mắt trên mạng chính Blast vào ngày 1 tháng 5 bởi nhà sáng lập ẩn danh Travis Bickle, về cơ bản giống như Sorare nhưng thay vì sử dụng các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thì trò chơi này lại tập trung vào những người nổi tiếng và trader quyền lực trong thế giới tiền điện tử. Những người có tầm ảnh hưởng này sẽ nhận được một phần nhỏ từ mỗi lần giao dịch thẻ bài của họ, cùng với các đặc quyền khác – nhưng nhiều người dường như cũng đã đầu tư đáng kể để xây dựng đội hình của riêng họ.

Fantasy Top giống như một mũi tiêm kích thích cho những người dùng cuồng nhiệt trên Crypto Twitter, hồi sinh những rung cảm tích cực vốn đã vắng bóng trong những tuần gần đây do thị trường trì trệ. Tuy nhiên, liệu một trò chơi mô phỏng thể thao giả tưởng với sự tham gia của những người có ảnh hưởng trên Twitter có đủ chiều sâu và sự hấp dẫn để duy trì đà phát triển sau khi sự mới lạ ban đầu và các ưu đãi từ mạng lưới Blast giảm bớt thì chúng ta hãy cùng chờ xem.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật