Tổng Quan Về Các Dự Án Onebit Ventures Tham Gia Đầu Tư Đầu Năm 2024

Để mang lại sự sôi động của thị trường Crypto cho các nhà đầu tư mới, Onebit Ventures vui mừng giới thiệu 6 dự án tiềm năng mà quỹ đã tham đầu tư vào Quý 1 năm 2024. 

Đây không chỉ là những dự án được các chuyên gia của quỹ thẩm định kỹ càng, các dự án sau còn thu hút sự chú ý của nhiều VC lớn có tiếng trên toàn thế giới cùng đông đảo sự mong đợi của cộng đồng ở khắp mọi nơi. Liệu bạn có đang tìm kiếm những dự án mới để bắt đầu hành trình đầu tư Crypto của mình? Vậy thì hãy dành ít phút để tìm hiểu về các dự án sau đây nhé! 

1. QORPO (https://qorpo.world/)

QORPO WORLD là hệ sinh thái chơi game Web3 đa nền tảng, nơi người chơi có thể kiếm tiền, sở hữu tài sản và kết nối với nhau. Dự án kết hợp các tính năng Web3 nâng cao như NFT, blockchain và DeFi để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo và hấp dẫn.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dự án: 

Điểm mạnh:

  • Hệ sinh thái đa dạng: QORPO WORLD cung cấp nhiều trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người chơi.
  • Cơ hội kiếm tiền: Người chơi có thể kiếm được mã thông báo QORPO bằng cách chơi trò chơi, tham gia các hoạt động của hệ sinh thái và sở hữu NFT.
  • Quyền sở hữu tài sản: Người chơi sở hữu tài sản trong trò chơi dưới dạng NFT, có thể được giao dịch trên thị trường nội bộ hoặc bên ngoài.
  • Cộng đồng gắn kết: QORPO WORLD xây dựng cộng đồng chơi game thông qua các tính năng trò chuyện, bảng xếp hạng và sự kiện.

Không chỉ vậy, QORPO đã thu hút sự chú ý của các quỹ VC hàng đầu trên thế giới. Hãy cùng khám phá một số tên tuổi uy tín ủng hộ dự án sáng tạo này nha!

Giá Private Sale: $0.05

Giá Hiện Tại: $0.69

Tỷ Lệ Lợi Nhuận (tại thời điểm viết bài): x10 lần

2. BlockGames (https://blockgames.com/)

BlockGames là một mạng lưới người chơi xuyên trò chơi với khả năng xuyên chuỗi. Nền tảng này cung cấp cho người chơi Hồ Sơ Người Chơi Chung mà họ có thể sử dụng để truy cập nhiều sản phẩm trò chơi web3 khác nhau trên trang web và ứng dụng BlockGames.

Mục tiêu của BlockGames là giải quyết hai vấn đề phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi web3 hiện đại. Trước hết, mong muốn giới thiệu các trò chơi web3 cho người chơi truyền thống. Bằng cách đưa nhiều trò chơi web3 vào một giao diện đơn giản và một tài khoản người chơi hợp nhất, BlockGames có kế hoạch giúp người chơi khám phá các trò chơi khác nhau dễ dàng hơn.

Mục tiêu chính khác của nền tảng này là cải thiện hoạt động tiếp thị cho các nhà phát triển trò chơi. 

BlockGames nhận thấy rằng có rất nhiều trò chơi tuyệt vời đang gặp khó khăn chỉ vì chúng không thể thu hút đủ người chơi. Hệ sinh thái BlockGames sẽ tạo ra một tập hợp những người chơi nhiệt tình mà bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể truy cập, với hy vọng giúp việc tiếp thị trở nên dễ dàng hơn nhiều cho các nhà phát triển trò chơi.

Dự án này đã tạo được nhiều tiếng vang lớn và thu hút các nhà đầu tư từ sớm. Vì vậy, BlockGames nhanh chóng huy động thành công 6 triệu USD từ các quỹ VC thuộc Top trong thị trường Crypto, cho thấy các quỹ đang có niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng của dự án.

Giá Private Sale: $0.04

Giá Hiện Tại: $0.20

Tỷ Lệ Lợi Nhuận (tại thời điểm viết bài): x5 lần

3. Lava (https://www.lavanet.xyz/)

Lava Network là một nền tảng, mạng truy cập dữ liệu modular đa chuỗi, đa blockchain, được thiết kế để đưa ra giải pháp hiệu quả và đồng nhất cho việc truy cập dữ liệu trên nhiều blockchain khác nhau.

Đặc biệt, Lava Network giới thiệu một khái niệm mới mang tên “specs”, những mô-đun xác định giao diện lập trình ứng dụng (APIs) dưới dạng JSON, giúp tích hợp mạng lưới các chuỗi và dịch vụ dữ liệu một cách dễ dàng và linh hoạt.

Lava Network có thể hỗ trợ linh hoạt mọi RPC và API, đồng thời các nhà cung cấp node providers cạnh tranh để cung cấp dịch vụ nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.

Dự án Lava đã huy động được một khoản đầu tư đáng kể, lên tới 15 triệu USD trong vòng Seed Round. Vòng gọi vốn ấn tượng này được dẫn đầu bởi các tên tuổi lớn như Jump Capital, Hashkey Capital và Tribe Capital. Họ cũng thu hút sự đồng hành cùng nhiều tổ chức hàng đầu khác như Alchemy, Blockdaemon, ConsenSys (Infura) và QuickNode, các nhà sáng lập từ các hệ sinh thái blockchain nổi bật như Cosmos, Polkadot và Filecoin. 

Các thông tin chi tiết hơn về lịch listing và thông tin token sẽ được cập nhật sau.

4. Elixir Games (https://mobile.elixir.games/)

Elixir Games là một nền tảng phát hành Game trực tuyến được tích hợp trình khởi chạy trên PC tương thích với đại đa số hệ điều hành hiện nay như Window, Linux hay MacOS nhằm cung cấp các Game độc lập với chất lượng hàng đầu được tuyển chọn và chắt lọc kỹ càng. Từ đó mang lại một trải nghiệm chơi Game tuyệt với cũng như giữ chân được họ trong thế giới GameFi Web3 đầy rẫy mới lạ và còn nhiều thiếu sót.

Nền tảng không chỉ đóng vai trò là một trình khởi chạy của Game mà còn là cửa ngõ của một thế giới rộng lớn đậm chất Metaverse đang chờ người dùng khám phá. Tầm nhìn của dự án là tích hợp liền mạch giữa những trò chơi với công nghệ Web3, đảm bảo cũng như duy trì quá trình chuyển đổi giữa thế giới thực và ảo một cách liện mạch, mượt mà và suôn sẻ, nhờ vào những cơ sở hạ tầng tiên tiến từ các công cụ Web3, từ đó cam kết về tính bền vững và lâu dài trong hệ sinh thái.

Elixir Games đã huy động được 14 triệu USD trong vòng Seed Round. Được dẫn đầu bởi quỹ Square Enix với sự tham gia của Solana Foundation và Shima Capital, khoản đầu tư này thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái trò chơi của Elixir dự kiến ra mắt vào quý 2 năm 2024. Hệ sinh thái này sẽ tích hợp token $ELIX và nuôi dưỡng một cộng đồng game phi tập trung sôi động thông qua một chương trình khởi chạy và ươm mầm dành riêng cho các nhà phát triển game Web3.

Hiện tại, nền tảng của Elixir Games có hơn 130 trò chơi và đã thu hút lượng người dùng đăng ký vượt quá 500.000 người.

Các thông tin chi tiết hơn về lịch listing và thông tin token sẽ được cập nhật sau.

5. IO (https://imaginaryones.com/)

Imaginary Ones là một bộ sưu tập NFT được thiết kế dưới dạng các nhân vật hoạt hình 3D trên mạng lưới Ethereum với mục tiêu sử dụng nghệ thuật để truyền bá tình yêu, sự tích cực và sáng tạo.

Đây là một trong những dự án NFT được mở bán thành công và tạo tiếng vang lớn khi đã bán hết toàn bộ bộ sưu tập chỉ trong vòng 4 phút sau khi bắt đầu đợt đấu giá Hà Lan (Dutch Auction sales) của mình.

Vòng gọi vốn cho dự án này được dẫn đầu bởi Cypher Capital, một quỹ đầu tư Crypto có trụ sở tại Dubai, và có sự tham gia của các nhà đầu tư đáng chú ý khác như Animoca Brands, Ed3n Ventures và MH Ventures.

Các thông tin chi tiết hơn về lịch listing và thông tin token sẽ được cập nhật sau.

6. BracketX (https://www.bracketx.fi/)

BracketX hay còn gọi là Bracket Protocol, là một nền tảng phái sinh DeFi giúp người dùng có thể dễ dàng mua và nắm giữ các vị thế đòn bẩy. Nó giúp đơn giản hóa các sản phẩm quyền chọn truyền thống để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng Web3.

Mục tiêu của BracketX là phát triển một bộ sản phẩm tối ưu hóa cho DeFi, có khả năng đảm bảo ổn định trong bối cảnh thay đổi thường xuyên của giá cả và mang lại cho người dùng những lợi thế sau:

  • Không bị kiểm soát bởi CEX: Người dùng không cần tin tưởng vào bất kỳ sàn CEX nào vì tài sản và vị thế của họ đều được lưu trữ trực tiếp trên nền tảng của BracketX và được thế chấp 1:1.
  • Dễ dàng sử dụng: BracketX đã chắt lọc các chiến lược phái sinh và quyền chọn thành các sản phẩm đơn giản và trực quan, cho phép người dùng ở mọi cấp độ đều có thể sử dụng. 
  • Cơ hội mang lại lợi nhuận bền vững: Người dùng có thể tạo ra lợi nhuận bền vững từ các vị thế của mình trên BracketX.

Bracket Labs đã huy động khoản đầu tư từ Binance Labs sau khi hoàn thành Chương trình Ươm mầm Mùa 5 vào tháng 6 năm 2023. Ngoài ra, vòng Seed Round đã diễn ra thành công và thu hút sự tham gia của các VC hàng đầu như NGC Ventures và Cypher Capital, thể hiện sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành đối với tầm nhìn về Bracket Labs.

Các thông tin chi tiết hơn về lịch listing và thông tin token sẽ được cập nhật sau.

Trên đây là 6 dự án mà Onebit Ventures đã tham gia thẩm định và đầu tư. Chúng tôi vô cùng tự hào vì được đồng hành và là đối tác chiến lược với những dự án được nhiều quỹ VC uy tín trên thế giới quan tâm. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để được cập nhật những dự án chất lượng!

Hãy Follow Các Kênh Sau Để Được Cập Nhật Những Thông Tin Mới Nhất Của Thị Trường:

Bài viết mới
Tin nổi bật