Hướng Dẫn Tham Gia VIP Pool Trên ONBPad

Ai có thể tham gia VIP pool?

VIP Pool được thiết kế dành riêng cho các thành viên có cấp bậc trong ONBPad. Chỉ những người dùng có cấp bậc mới có thể tham gia VIP pool.

Mỗi đợt Private Sale sẽ yêu cầu một cấp bậc tối thiểu (xếp hạng yêu cầu) và sẽ có các đợt bán mà không phải tất cả các thành viên trong cấp bậc nào cũng có thể tham gia. Dựa trên đánh giá của chúng tôi, yêu cầu cấp bậc cho mỗi giao dịch sẽ được quyết định chi tiết.

Ví dụ: Dự án Onebit Ventures được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn với xếp hạng 4,8/5. Đối với giao dịch này, chúng tôi yêu cầu cấp bậc tối thiểu là Cá Mập (Sharks), nghĩa là chỉ những người dùng có cấp bậc Cá Mập (Sharks) và Cá Voi (Whales) mới có thể tham gia đợt Private Sale này, các cấp bậc khác thì không.

Bạn có thể nâng cấp cấp bậc của mình bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ chụp ảnh trạng thái của bạn trước 24-48 giờ trước khi đợt Private Sale bắt đầu, vì vậy hãy đảm bảo bạn nằm trong cấp bậc được yêu cầu.

Làm thế nào để tham gia VIP pool?

Trước khi đợt bán bắt đầu

Bước 1: Kiểm tra tất cả thông tin liên quan

Cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để biết về các đợt Private Sale sắp tới trên ONBPad là thông qua các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Do đó, hãy chắc chắn theo dõi và tham gia tương tác trên các kênh này.

Để tìm hiểu thêm về các dự án sắp tới cho các đợt Private Sale tiềm năng, hãy chú ý đến phần “Deals” trên Private Pad. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ chi tiết dự án, mốc thời gian, quy mô pool đến mạng lưới và chi tiết về quyền mua.

Bước 2: Nâng cấp cấp bậc của bạn nếu cần thiết

Nhấp vào bất kỳ dự án sắp ra mắt nào và bạn sẽ thấy “Xếp hạng yêu cầu” (Rank require) cho đợt Private Sale này. Hãy thử nâng cấp cấp bậc của bạn nếu bạn nghĩ giao dịch này đáng để đầu tư.

Bước 3: Kiểm tra hạn mức mua của bạn

Chúng tôi sẽ chụp ảnh trạng thái của bạn để phân bổ token trước 24-48 giờ trước khi đợt bán bắt đầu. Sau thời gian này, bạn có thể kiểm tra hạn mức mua của mình bằng cách nhấp vào chi tiết của VIP pool ONBPad.

Khi VIP Pool mở

Bước 1: Tìm Pool riêng của bạn

Tại trang chủ của Private Pad, nhấp vào giao dịch bạn muốn tham gia.

Bước 2: Chuyển đổi ví của bạn sang mạng lưới phù hợp

Chuyển đổi ví của bạn sang mạng lưới của đợt Private Sale, nếu không bạn không thể tham gia giao dịch. Chúng tôi đề xuất sử dụng Metamask hoặc các ví tạo ra cùng một địa chỉ trên các mạng lưới khác nhau.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn đầu tư

Private Pad triển khai “Chọn phạm vi phân bổ tối thiểu – tối đa” (Min – Max Allocation Range Selection) cho đợt Private Sale.

Trong ô “Nhập số tiền USDT”, hãy nhập số tiền USDT bạn muốn tham gia. Đảm bảo số tiền nằm trong phạm vi từ Min đến Max.

Bước 4: Nhấp vào nút “Swap Now” (Hoán đổi ngay)

Sau khi nhập số tiền đầu tư, nhấp vào nút “Swap Now” để tham gia đợt bán.

Một cửa sổ sẽ mở ra yêu cầu bạn xác nhận giao dịch trong ví của bạn. Nhấp vào nút “Xác nhận”.

Sau một thời gian chờ ngắn, nút “Swap Now” sẽ sáng lên và hiển thị trạng thái “Đã tham gia”. Điều đó có nghĩa là bạn đã tham gia thành công vào một đợt Private Sale trên Private Pad.

Sau đợt Private Sale

Số token còn lại từ các pool VIP & Community sẽ được tính toán và chúng tôi sẽ mở lại đợt bán để tất cả các thành viên VIP có thể mua thêm.

Chúng tôi sẽ áp dụng quy tắc FCFS (Đến trước được phục vụ trước) cho tất cả người tham gia. Đợt bán sẽ tiếp tục được mở cho đến khi VIP pool đầy.

Các Kênh Dự Án ONBPad

Website: https://onbpad.com/home

Twitter: https://twitter.com/onb_pad

Telegram: https://t.me/onbpad_ann

Discord: https://discord.com/invite/UdeYGffZ

Hãy Follow Các Kênh Sau Để Được Cập Nhật Những Thông Tin Mới Nhất Của Thị Trường:

Bài viết mới
Tin nổi bật