Tóm Tắt Thị Trường Crypto Tuần Qua: Bitcoin Đạt ATH Mới Tại Mốc $67.000 Khi ETF Được Chấp Thuận

Tuần này, chúng ta đã thấy giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, khoảng 67 nghìn đô la. Điều này đến từ sự chấp thuận Hợp đồng tương lai BTC ETF đầu tiên.

Bitcoin tiếp tục lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức khoảng 67 nghìn đô la, chúng ta đã thấy sự chấp thuận của BTC ETF đầu tiên ở Hoa Kỳ, một vụ sụp đổ lớn trên BinanceUS và sự điều chỉnh về mức 60 nghìn đô la. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết.

Bắt đầu với Bitcoin. Giá đã được giao dịch quanh mức 62 nghìn đô la vào thời điểm này vào tuần trước và thậm chí đã giảm xuống dưới 60 nghìn đô la một thời gian ngắn vào thứ Hai. Tuy nhiên, thị trường đã được đẩy lên cao hơn kể từ đó và điều này đạt đến đỉnh điểm là mức cao nhất mọi thời đại khoảng $67.000 vào thứ Tư. Đó là một sự kiện lớn đối với cộng đồng – BTC đã mất đúng 6 tháng 6 ngày để vẽ nên một đỉnh cao mới.

Điều này xuất hiện trên một số tin tức quan trọng. SEC đã phê duyệt Bitcoin ETF được hỗ trợ bằng hợp đồng tương lai đầu tiên được đánh dấu là BITO. Vào ngày mở cửa vào thứ Ba, sản phẩm đã đạt hơn 1 tỷ đô la khối lượng giao dịch, khiến nó trở thành một trong những đợt ra mắt ETF thành công nhất trong lịch sử. Trong khi đó, chúng ta cũng đã chứng kiến ​​một vụ sụt giá chớp nhoáng trên BinanceUS, khiến giá BTC giảm xuống khoảng 8,2 nghìn đô la trong một giây trước khi phục hồi. Nó cũng đã xảy ra trên các sàn giao dịch khác nhưng không phải với một lực mạnh tới như vậy.

Tuy nhiên, kể từ khi đạt đỉnh, giá Bitcoin đã dao động và có lẽ phần nào đã được phỏng đoán từ trước, một lần nữa, giá giảm xuống còn 60 nghìn đô la. Đây có thể được coi là một sự điều chỉnh lành mạnh, do không có sự biến động nào về giá thực sự nào trong vài tuần qua.

Altcoin cũng tuân theo ở một mức độ nhất định. Solana và Ethereum thực sự đã mất vài đô la để đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới nhưng chưa đạt được như vậy.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật