ETF giao ngay Ethereum – Tại sao sự từ chối dự kiến ​​của SEC không phải là tin xấu

Sự kiện halving của Bitcoin lại một lần nữa đặt ra những câu hỏi quan trọng về Ethereum và phần còn lại của thị trường.

  • Những giờ sau halving của Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm 2,31%, nhưng dòng vốn ETF vẫn tăng mạnh và thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư
  • Tiềm năng mở rộng của các quỹ ETF tiền điện tử ngoài Bitcoin và Ethereum có thể thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi

Có vẻ như sự halving của Bitcoin [BTC] đã mang đến những bất ngờ của riêng nó! Sau tất cả những cường điệu xung quanh sự kiện halving của Bitcoin, giá BTC đã gặp phải khó khăn, giảm 2,31% chỉ trong 24 giờ. Điều này bất chấp việc thị trường Bitcoin ETF ghi nhận một sự thay đổi đáng kể như vậy. Sau 5 ngày chứng kiến dòng tiền chảy ra, đột nhiên có một dòng tiền ròng tích cực ngay trước ngày halving.

Trên thực tế, theo dữ liệu của Farside Investor, 5 trong số 10 quỹ ETF ghi nhận dòng vốn vào tích cực với tổng trị giá 59,7 triệu USD. 

Nguồn: Investors  Farside

Điều này nhấn mạnh niềm tin ngày càng tăng về hiệu suất trước và sau halving của Bitcoin giữa các nhà đầu tư trong không gian ETF. 

Việc mở rộng các quỹ ETF dẫn đến việc áp dụng tiền điện tử một cách chính thống 

Thảo luận về khả năng mở rộng không gian tiền điện tử ETF ngoài Bitcoin và Ethereum [ETH] , Sergey Nazarov , Đồng sáng lập Chainlink, trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã tuyên bố: 

“Tôi nghĩ điều tiếp theo là có nhiều quỹ ETF hơn về các đồng tiền khác ngoài Bitcoin và Ethereum. Vì vậy, tôi nghĩ rằng động lực của ETF sẽ tiếp tục trong năm nay và sẽ tiếp tục tăng trưởng, tăng trưởng và tăng trưởng.”

Nhận xét của ông nhấn mạnh tiềm năng của ETF trong việc thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số và thúc đẩy sự tích hợp chính thống của công nghệ Web3.

Ở đây, điều đáng chú ý là trong một cuộc phỏng vấn riêng, Anthony Scaramucci , Người sáng lập SkyBridge Capital, cũng đã đề cập đến chủ đề này.  

“Bitcoin vẫn đang được chấp nhận.”

Anh ấy nói thêm,

“Bạn sẽ không thấy hàng rào chống lạm phát này hoặc một kho lưu trữ giá trị như các chuyên gia khác đang nói cho đến khi bạn có được hơn một tỷ người dùng. Vì vậy, ngay bây giờ nó sẽ biến động hơn nhiều so với những gì mọi người mong đợi.”

Mọi sự chú ý đổ dồn vào ETF Ethereum giao ngay 

Sau sự chấp thuận gần đây của Hồng Kông đối với Bitcoin và Ethereum ETF, các bước tích cực đang được thực hiện để hướng tới việc áp dụng chính thống. Tuy nhiên, trong khi các quỹ ETF có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tích lũy được tài sản trị giá gần 60 tỷ USD kể từ khi ra mắt, thì dự đoán thành công của các quỹ ETF mới của Hồng Kông lại khác nhau. 

Nhận thấy những quan điểm tương tự, nhà phân tích cấp cao của Bloomberg ETF, Eric Balchunas , gần đây đã nhận xét: 

“Các quốc gia khác bổ sung BTC ETF chắc chắn là phụ gia, nhưng nó chỉ là một đồng xu so với thị trường hùng mạnh của Hoa Kỳ.”

Tất cả điều này dẫn chúng ta đến một câu hỏi – Liệu SEC có từ chối các ứng dụng Ethereum ETF giao ngay không? 

Để trả lời câu hỏi nói trên, Trưởng phòng Nghiên cứu Jupiter Zheng của Hashkey Capital đã trả lời: 

“Nếu ETF bị từ chối, nó sẽ không giảm giá như vậy vì thị trường vẫn chưa định giá nó. Và chúng tôi vẫn coi Bitcoin ETF là lối vào cho các quỹ truyền thống.” 

Tuy nhiên, điều gì quyết định việc tham gia vào thị trường tiền điện tử? Vâng, theo Nazarov, việc nhận con nuôi là có.

Theo vị giám đốc điều hành, để giải quyết những lo ngại về việc áp dụng chính thống, ngành công nghiệp tiền điện tử phải tập trung vào việc nâng cao khả năng sử dụng, khả năng mở rộng, kết nối và quyền riêng tư. Ông kết luận rằng những cải tiến trong các lĩnh vực này sẽ không chỉ thu hút sự áp dụng rộng rãi hơn mà còn thúc đẩy ngành này tiến lên bằng cách mở rộng các ranh giới của nó. 

KenhBit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật