Hệ sinh thái Terra (LUNA) vượt qua Ether để trở thành tài sản cố định lớn thứ hai

Người dùng đặt cọc số token trị giá khoảng 30 tỷ đô la chỉ để kiếm lợi tức dưới 7%.

Theo dữ liệu, một đợt tăng giá đối với mã thông báo LUNA của Terra trong tuần qua đã khiến nó trở thành tài sản được đặt cọc lớn thứ hai trong số tất cả các loại tiền điện tử chính về tổng giá trị được đặt cọc. LUNA đã vượt qua Ether, vốn chỉ có giá trị cổ phần hơn 28 tỷ đô la, vào thời điểm viết bài.

  • Dữ liệu từ Staking Rewards cho thấy LUNA trị giá hơn 30 tỷ đô la hiện được đặt trực tiếp trên các giao thức khác nhau, đại diện cho phần lớn vốn hóa thị trường 34 tỷ đô la của mã thông báo.
  • Những người tham gia đang kiếm được hơn 6,98% lợi tức hàng năm. Dữ liệu cho thấy, khoảng 41% tất cả các mã thông báo đủ điều kiện đã được đặt cọc.
  • Giao thức chuỗi chéo Orion.money nắm giữ hơn 2 tỷ USD tiền đặt cọc LUNA, lớn nhất trong số tất cả các ứng dụng đặt cược hỗ trợ LUNA. 43.000 người nắm giữ nó đã tạo ra gần 7% sản lượng.
Terra là tài sản đặt cọc lớn thứ hai
  • Giá của LUNA đã tăng gần 70% trong tuần qua do các yếu tố cơ bản mạnh mẽ và tâm lý tích cực của cộng đồng đối với Terra.
  • LUNA là một trong hai mã thông báo được phát hành bởi Terra, một giao thức Blockchain sử dụng Stablecoin UST được chốt giá bằng đô la để xây dựng hệ thống thanh toán toàn cầu. LUNA là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong hai năm qua với mức tăng gần 76.130% kể từ mức thấp 0,12 đô la vào ngày 18 tháng 3 năm 2020.
  • Đặt cọc trong tiền điện tử đề cập đến một quy trình trong đó chủ sở hữu mã thông báo ký gửi – hoặc khóa – một số mã thông báo để trở thành người tham gia tích cực vào việc điều hành mạng để đổi lấy phần thưởng. Những phần thưởng này được gọi là “lợi tức” và thường cao hơn những phần thưởng được cung cấp cho tiền gửi của các tổ chức truyền thống.
  • Các mã thông báo SOL của Solana vẫn là tài sản được đặt cọc nhiều nhất với hơn 40 tỷ đô la SOL được đặt cọc trên các giao thức khác nhau. Các công ty cổ phần kiếm được khoảng 5,86% lợi suất hàng năm.
  • Tuy nhiên, Ether vẫn giữ được vương miện về tổng giá trị bị khóa trên các ứng dụng được xây dựng trên blockchain của nó. Hơn 118 tỷ đô la bị khóa trên các ứng dụng dựa trên Ethereum, so với 23 tỷ đô la trên các ứng dụng dựa trên Terra và 7 tỷ đô la trên các ứng dụng dựa trên Solana, dữ liệu từ DeFiLlama cho thấy.
Bài viết mới
Tin nổi bật