Worldcoin sẽ tăng nguồn cung WLD của mình lên tới 19% trong 6 tháng tới

Worldcoin sẽ bán ra tối đa 1.5 triệu token WLD cho các công ty giao dịch được chọn lọc bên ngoài Hoa Kỳ mỗi tuần trong sáu tháng tới.

Dự án định danh kỹ thuật số Worldcoin sẽ tăng nguồn cung của token WLD của mình lên tới 19% trong 6 tháng tới thông qua một loạt các đợt bán riêng cho các tổ chức bên ngoài Hoa Kỳ.

Trong bài đăng trên blog ngày 23 tháng 4, Worldcoin cho biết World Assets – một công ty con của Worldcoin Foundation phụ trách phát hànhWorldcoin sẽ tăng nguồn cung WLD của mình lên tới 19% trong 6 tháng tới

 token – sẽ bán ra tối đa 1.5 triệu WLD, trị giá khoảng $8.2M mỗi tuần thông qua một loạt các đợt chào bán riêng cho một nhóm chọn các công ty giao dịch tổ chức hoạt động bên ngoài nước Mỹ.

Worldcoin đã viết: “World Assets dự kiến sẽ bán trung bình từ 0.5 đến 1.5 triệu WLD mỗi tuần. Do đó, tổng cung lưu hành của WLD sẽ tăng tương ứng”.

Theo dữ liệu của CoinGecko, việc tăng nguồn cung tối đa 1.5 triệu token WLD mỗi tuần trong sáu tháng tương đương với việc nguồn cung tăng thêm 36 triệu token mới được đưa ra thị trường – hiện có giá trị khoảng $197M.

Với tổng cung lưu hành hiện tại là 193 triệu token WLD, các đợt bán riêng chiếm tới 18.6% tổng nguồn cung có sẵn trong cùng khung thời gian.

Worldcoin lưu ý rằng họ sẽ thương lượng với từng công ty giao dịch riêng lẻ – đặc biệt là những công ty cạnh tranh với nhau – để thực hiện các đợt chào bán riêng ở mức giá gần nhất có thể với giá thị trường WLD hiện hành nhằm giúp giảm thiểu tác động tiềm ẩn đến giá của token.

Ở mức giá hiện tại, Worldcoin tự hào đạt được vốn hóa thị trường là $1B. Tuy nhiên, con số này vẫn thua xa giá trị hoàn toàn pha loãng (FDV) là $54.5B – tổng giá trị của Worldcoin nếu tất cả các token đều được lưu hành.

Worldcoin là một dự án định danh kỹ thuật số dựa trên tiền điện tử, được ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2023. Dự án này được thành lập bởi CEO OpenAI – Sam Altman, CEO Worldcoin hiện tại là Alex Blania và Max Novendstern, đồng thời là CEO của công ty nghiên cứu sinh trắc học Mana.

Worldcoin tự quảng bá mình là giải pháp cho các vấn đề về danh tính do sự phát triển nhanh chóng của AI gây ra, đồng thời mở ra mô hình thu nhập cơ bản toàn cầu mới thông qua token WLD gốc của nó.

Người dùng Worldcoin đăng ký danh tính của họ với “World App” của công ty bằng cách quét võng mạc tại các máy mà công ty gọi là “Orbs.” Đổi lấy dữ liệu sinh trắc học, người dùng được trả khoảng 25 Worldcoin – hiện có giá trị khoảng $137.

Th được thúc đẩy bởi đợt tăng giá rộng rãi hơn của các dự án tiền điện tử liên quan đến AI, Worldcoin đã tăng vọt 435% từ mức giá khởi điểm là $2.17 vào ngày 24 tháng 7 lên mức đỉnh $11.74 vào ngày 10 tháng 3.

Tuy nhiên, giá của nó đã giảm hơn 53% so với mức cao nhất mọi thời gian trong vài tuần qua và hiện đang được giao dịch ở mức $5.49.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật