Scaramucci đầu tư vào công ty tiền điện tử được thành lập bởi cựu giám đốc FTX

Điều này được hiểu rằng công ty phần mềm tiền điện tử sẽ cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử tạo ra các chiến lược dựa trên thuật toán để tiếp cận các thị trường khác nhau.

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, đang đầu tư vào một công ty tiền điện tử do cựu chủ tịch của FTX US thành lập.

Scaramucci nói với Bloomberg trong một email rằng anh ta sẽ đầu tư quỹ cá nhân của mình để hỗ trợ liên doanh mới của chủ tịch FTX Hoa Kỳ Brett Harrison, được tiết lộ chỉ ba tuần sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Điều này được hiểu rằng công ty phần mềm tiền điện tử – vẫn chưa có tên – sẽ cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử tạo ra các chiến lược dựa trên thuật toán để tiếp cận các thị trường khác nhau, cả tập trung và phi tập trung.

Người ta cũng hiểu rằng Harrison đã tìm kiếm mục tiêu gây quỹ cao tới 10 triệu đô la cho mức định giá 100 triệu đô la.

Trong một tweet ngày 14 tháng 1 trả lời chủ đề dài của Harrison về Sam Bankman-Fried và thời gian của anh ấy tại FTX US, Scaramucci cho biết anh ấy “tự hào” khi trở thành nhà đầu tư vào công ty mới của Harrison.

Harrison đã trả lời dòng tweet cảm ơn Scaramucci, nói thêm rằng “Sự hỗ trợ và lời khuyên của bạn có nghĩa là cả thế giới đối với tôi. Tôi rất nóng lòng được làm việc cùng nhau!”

Tuy nhiên, số vốn triển khai và cổ phần mà Scaramucci nhận được không được tiết lộ.

Liên doanh tiền điện tử mới của Harrison lần đầu tiên được gợi ý vào ngày 27 tháng 9, khi ông tuyên bố rằng ông sẽ từ chức chủ tịch của FTX US.

Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ từ chức chủ tịch nhưng sẽ ở lại sàn giao dịch với vai trò cố vấn trong vài tháng tới.

“Tôi rất nóng lòng được chia sẻ thêm về những gì tôi sẽ làm tiếp theo,” anh ấy nói vào thời điểm đó.

Trong chủ đề Twitter gần đây nhất của mình, Harrison tiết lộ rằng anh ấy đã rời công ty sau khi mối quan hệ của anh ấy với Bankman-Fried đột ngột xấu đi và những rắc rối đã khiến anh ấy chuyển “sự tập trung vào tương lai và công ty của riêng tôi”.

Trong khi đó, Scaramucci tiếp tục đặt nhiều hy vọng vào sự phục hồi của thị trường tiền điện tử trong năm nay, mô tả triển vọng thị trường năm 2023 là “năm phục hồi”.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 15 tháng 1, nhà đầu tư tiền điện tử cho biết ông hy vọng Bitcoin (BTC) sẽ phục hồi về phạm vi 50.000-100.000 đô la trong vòng hai đến ba năm tới.

“Bạn đang chấp nhận rủi ro nhưng bạn cũng đang tin tưởng vào việc chấp nhận [Bitcoin]. Vì vậy, nếu chúng tôi áp dụng đúng và tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được, thì đây có thể dễ dàng trở thành tài sản trị giá 50 đến 100 nghìn đô la trong vòng 2 đến 3 năm tới,” ông nói thêm.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 21.240 đô la, tăng 21,77% so với tuần trước.

Bài viết mới
Tin nổi bật