Rời khỏi dự án từ lâu – Nhà sáng lập Dogecoin tiết lộ khoản nắm giữ DOGE

Billy Markus – Nhà đồng sáng lập Dogecoin đã tiết lộ số lượng DOGE mà ông đang giữ trong ví. Tuy nhiên, nhà sáng lập đã rời khỏi dự án từ lâu và không có ý định quay trở lại.

Nhà sáng lập Dogecoin Bill Markus gây tranh cãi khi phản đối Shiba Inu

Nhà sáng lập Dogecoin sở hữu 220.000 DOGE

Trong tweet cá nhân vừa qua, Markus đã nhắn nhủ người hâm mộ Dogecoin rằng: Ông là một thành viên của cộng đồng DOGE và ông không còn tham gia đội ngũ phát triển dự án nữa.

Tuy nhiên, cá nhân Markus có tiết lộ khoản 220.000 DOGE mà mình sở hữu, tương đương khoảng 42.000 USD vào thời điểm hiện tại.

Dogecoin hình thành từ một trò đùa và ngày càng giá trị

Thái độ của Markus hoàn toàn khác với người cộng sự của ông là Jackson Palmer. Palmer là người đã nhiều lần thể hiện sự “ghê tởm” với Dogecoin và cả thị trường tiền mã hóa.

Vào tháng 7, Jackson Palmer tuyên bố rằng:

“Toàn bộ không gian blockchain là sự khuếch đại những khía cạnh tồi tệ nhất của chủ nghĩa tư bản, làm giàu thêm cho những nhân vật giàu có trong khi cho phép họ trốn thuế một cách bất công.”

Đối với Markus, ông cho rằng việc phân phối Dogecoin tập trung chủ yếu trong tay của một số người giàu có, thậm chí còn “khủng khiếp” hơn Bitcoin. Tuy nhiên, Markus đã chứng minh ông không phải là một trong số họ.

Mặc dù không phải là con số nhỏ, nhưng với số lượng DOGE của Markus nắm giữ. Chúng không đủ sức để xoay chuyển thị trường thông qua việc bán tháo, cũng như không giúp ông có khối tài sản khổng lồ.

Song, Billy Markus cũng nhấn mạnh ông sẽ không bao giờ quay lại với Dogecoin nữa. Lý do được đưa ra là khi ông càng làm nhiều điều cho mọi người trong cộng đồng dự án, họ càng đối xử tệ với ông.

Billy Markus đã quyết định rời khỏi dự án vào năm 2015 vì không chịu được áp lực và chế giễu từ cộng đồng mạng. Hiện tại, Markus đang làm việc cho một công ty giáo dục tại vùng vịnh San Francisco.

Bài viết mới
Tin nổi bật