Những Điều Bạn Nên Biết Về Aneemate – Tựa Game 3D Về Chủ Đề Quái Vật Đầy Hấp Dẫn

Aneemate là một dự án được ra mắt trên nền tảng chuỗi BNB, NFT của dự án đã tăng x2 x3 ngay sau khi ra mắt và hiện nay hoạt động kinh doanh vẫn ở mức cao. Vậy Anemate là gì? Điều gì khiến dự án NFT này hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng Kenhbit tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Aneemate Là Gì?

AneeMate là tựa game nhập vai thế giới mở (MMORPG) kết hợp yếu tố hành động phiêu lưu (PvPvE) được phát triển trên nền tảng blockchain BNB Chain. Lấy cảm hứng từ tựa game Pokemon nổi tiếng, AneeMate đưa người chơi đến với thế giới đầy màu sắc, nơi họ có thể khám phá, thu thập, nuôi dưỡng và chiến đấu cùng những quái vật độc đáo được gọi là AneeMate dưới dạng NFT.

Ở trong thế giới của Aneemate sẽ có bao gồm các vùng đất mang các đặc tính và nguyên tố khác nhau, bao gồm: nước, lửa, đất, sấm chớp và tâm linh. Mỗi vùng đất sẽ tồn tại các Pet có các đặc tính tương ứng với các nguyên tố của vùng đất đó.

II. Các Chế Độ Chơi Trong Aneemate

  1. Chế Độ Hoang Dã (Wild Mode)

Tuy nhiên, người chơi nên lưu ý rằng Chế độ Hoang Dã chỉ diễn ra trong thời gian nhất định. Vì vậy gười chơi cần theo dõi thông báo để biết lịch diễn ra các phiên bản Hoang Dã và Nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham gia chế độ Hoang Dã để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

  1. Chế Độ Harmony

Chế độ Harmony (Hòa Hợp) là một tính năng độc đáo trong AneeMate NFT, nơi người chơi hợp tác với nhau để cùng phát triển và đạt được mục tiêu chung.

Người chơi sẽ được chia thành các nhóm nhỏ gọi là “Guild”. Mỗi Guild có mục tiêu riêng biệt, ví dụ như nâng cấp AneeMate, thu thập tài nguyên, hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Các thành viên trong Guild cần phối hợp với nhau để hoàn thành mục tiêu chung. Chế độ Harmony bao gồm nhiều hoạt động khác nhau như:

  • Chiến đấu boss: Các thành viên trong Guild hợp sức để chiến đấu với boss mạnh mẽ, nhận được phần thưởng quý giá.
  • Thu thập tài nguyên: Các thành viên trong Guild cùng nhau thu thập tài nguyên cần thiết để nâng cấp AneeMate và Guild.
  • Hoàn thành nhiệm vụ: Các thành viên trong Guild phối hợp để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhận được phần thưởng.
  1. Chế Độ Battle Royale

Chế độ Battle Royale (Đấu Trường Sinh Tử) là một tính năng PvP đầy kịch tính trong AneeMate NFT, nơi người chơi chiến đấu chống lại nhau để trở thành người sống sót cuối cùng.

Một số lượng lớn người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ rộng lớn. Với mục tiêu chung là thu thập tài nguyên, trang bị và chiến đấu với nhau để loại bỏ đối thủ. Người chơi cuối cùng còn lại sẽ trở thành người chiến thắng và nhận được phần thưởng giá trị.

III.  Các NFT Trong Aneemate

Đây là loại NFT cốt lõi của game, đại diện cho những quái vật mà người chơi sở hữu. Mỗi AneeMate NFT sở hữu các đặc điểm, kỹ năng và hình dạng riêng biệt, ảnh hưởng đến sức mạnh và khả năng chiến đấu của chúng. AneeMate NFT có thể được:

  • Nuôi dưỡng: Cung cấp thức ăn, nước uống, huấn luyện chiến đấu, nâng cấp bằng vật phẩm và đá quý để tăng sức mạnh.
  • Sử dụng trong chiến đấu: Tham gia chiến dịch, PvP, PvE để chiến đấu với quái vật và người chơi khác.
  • Lai tạo: Ghép hai AneeMate NFT để tạo ra thế hệ AneeMate mới mạnh mẽ hơn.
  • Giao dịch: Mua bán trên thị trường để kiếm lợi nhuận.

IV.  Kết Luận

Anemate là một game nhập vai thế giới mở có phong cách khám phá tương tự như Pokemon. Trò chơi được phát hành bởi QORPO Studio. Cá nhân mình nghĩ đây là một dự án rất tiềm năng trong tương lai.

Hiện tại, NFT của dự án được phép tham gia bán token $QORPO, token này được sử dụng bởi hệ sinh thái QORPO và có thời điểm đã tăng gấp 19 lần so với lúc đầu. Bên cạnh dự án Aneemate, QORPO còn có một dự án game khác mang tên Civil Xung đột, được phát hành trên Epic Store và mình đánh giá đây là một dự án khá tiềm năng. Do đó, bạn có thể cân nhắc tham gia bán mã thông báo hệ sinh thái của dự án này.

Bài viết mới
Tin nổi bật