AnimeCoin ra mắt game “Gacha Grab” tích hợp bộ sưu tập NFT Ethereum Azuki

Dự án AnimeCoin, được phát triển bởi Azuki cùng nhiều đối tác khác, đã ra mắt một trò chơi lấy cảm hứng từ gachapon với những phần thưởng thú vị dưới dạng vật phẩm sưu tập.

Tiếp nối việc công bố dự án AnimeChain vào tháng 3, Quỹ AnimeCoin – tổ chức đứng sau đồng tiền điện tử cùng tên – đã ra mắt một trò chơi trên nền web gọi là Gacha Grab vào thứ Hai.

Tương tự như một máy đánh bạc ảo lấy cảm hứng từ máy bán đồ chơi gachapon của Nhật Bản, “Gacha Grab” yêu cầu người chơi quay guồng để kiếm điểm và phần thưởng, bao gồm một trong tám Gachapon kỹ thuật số, mỗi loại có cấp độ phần thưởng khác nhau. Mỗi lần quay trong Gacha Grab có giá 100 điểm và mang lại cho người chơi một vật phẩm sưu tập Gachapon.

Được phát triển hợp tác với bộ sưu tập NFT Azuki trên Ethereum, Gacha Grab cho phép người chơi kiếm điểm thưởng cho mỗi NFT Azuki, Elementals hoặc Beanz mà họ sở hữu. Theo thông báo của AnimeCoin, những người tham gia Bonus Quest đầu tiên vào tháng 3 sẽ được nhận 100 điểm thưởng.

AnimeCoin cho biết độ hiếm của Gachapon được chia thành ba cấp: Hiếm (Esteemed), Cực hiếm (Grand) và Huyền thoại (Legend). Người chơi có thể tạo các đội với nhiều NFT sở hữu để tăng phần thưởng, cũng như nâng cấp hồ sơ Azuki của họ để có khả năng giành được NFT hiếm hơn.

Quỹ AnimeCoin cho biết bắt đầu từ ngày 6 tháng 4, sẽ có chương trình tăng gấp đôi điểm thưởng kéo dài hai tuần. Người chơi có thể xem thứ hạng Gacha Grab của họ trên bảng xếp hạng. Quỹ khuyến cáo người chơi rằng các Gachapon thu được từ điểm NFT được liên kết với NFT đó, và sẽ được chuyển cho chủ sở hữu mới nếu được bán.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2022 bởi Chiru Labs có trụ sở tại Los Angeles, Azuki là bộ sưu tập 10.000 NFT theo phong cách anime trên blockchain Ethereum. Dự án hiện có mức giá sàn – tức là giá khởi điểm trên thị trường thứ cấp – là 4.9 ETH, tương đương khoảng $14.550.

Được thành lập vào tháng 3 bởi một liên minh gồm Quỹ Arbitrum, Quỹ Weeb3 và Chiru Labs, AnimeChain đặt mục tiêu trở thành một điểm đến cho các dự án theo phong cách anime. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ mở rộng Ethereum từ Arbitrum.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật