Người dùng Coinbase có thể nhận được tiền hoàn thuế của Hoa Kỳ nhờ vào thỏa thuận TurboTax

Sàn giao dịch Coinbase cho biết người dùng có thể gửi tiền vào tài khoản của họ dưới dạng fiat hoặc tự động chuyển đổi thành tiền điện tử mà không mất phí giao dịch.

Người dùng nền Coinbase có thể gửi tiền vào tài khoản mà không mất phí giao dịch

Nền tảng khai thuế TurboTax đang cho phép những người khai thuế ở Hoa Kỳ nhận tiền hoàn lại cho các mức phí giao dịch trước đó. Số tiền có thể nhận trực tiếp bằng tiền điện tử như một phần của thỏa thuận với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Hôm thứ Năm, Coinbase đã thông báo về thông tin này đến những người dùng đã khai thuế bằng TurboTax. Rằng họ sẽ có tùy chọn để nhận bất kỳ khoản lợi tức nào bằng tiền điện tử hoặc altcoin khác được hỗ trợ trên nền tảng này.

New York Times cho biết ưu đãi từ Coinbase áp dụng cho cả thuế thu nhập của tiểu bang và liên bang. Sàn giao dịch tiền điện tử trước đây đã hợp tác với nền tảng tính thuế CoinTracker để điền vào các biểu mẫu cho người dùng khai báo lãi và lỗ vốn trên lợi nhuận của họ.

Người dùng có thể chịu thuế thu nhập vốn lên đến 20% theo luật pháp Hoa Kỳ

Thời hạn cuối cùng để cư dân Hoa Kỳ nộp thuế là ngày 18 tháng 4. Nhiều nền tảng đang đẩy mạnh các dịch vụ điều hướng các biểu mẫu cần thiết để tránh các cuộc kiểm tra có thể xảy ra. 

Công ty thi hành thuế tiền điện tử TaxBit đã thông báo vào tháng 1 rằng họ đã khởi chạy một mạng lưới các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ nhằm cung cấp dữ liệu báo cáo thuế cho người dùng.

Theo luật hiện hành của Hoa Kỳ, trao đổi, mua hoặc bán tiền điện tử đủ điều kiện là một sự kiện chịu thuế, có thể phải chịu thuế thu nhập vốn 20%. 

Tuy nhiên, nếu HODLing tài sản trong suốt một năm hoặc lâu hơn về cơ bản sẽ được miễn thuế.

Bài viết mới
Tin nổi bật