Món quà lễ tạ ơn: Thị trường khởi sắc -Bitcoin (BTC) hướng đến đà “Bứt Phá”

Bitcoin (BTC) đã được giao dịch với “sắc xanh” trong ngày lễ tạ ơn, hôm qua.

BTC có xu hướng tăng trong biểu đồ 4 giờ

Bitcoin đã được giao dịch trên mặt xanh trong ngày Lễ Tạ ơn hôm qua. Với lợi nhuận 4,1% theo dữ liệu từ CoinmarketCap. Xoay quanh mức kháng cự quan trọng, giá BTC đứng ở mức 59.050 USD (thời điểm viết bài), kèm theo đó là chiều hướng tiếp tục gia tăng. Nhiều khả năng BTC sẽ vượt qua mức kháng cự để nỗ lực vượt mốc 60.000 USD.

Tuần qua, BTC đã dao động với mức biến động thấp. Phần lớn nằm dưới ngưỡng 60.000 USD. 

Theo đó, tâm lý chung trên thị trường đã bị giảm xuống, hầu hết các nhà khai thác đã đi vào trạng thái sợ hãi. Điều này có thể diễn ra theo cách tồi tệ hơn nếu áp lực bán khiến Bitcoin tiếp tục phá vỡ. Quỹ đầu tư QCP Capital nói thêm:

Chúng tôi đang đặt cược rằng thị trường sẽ củng cố thay vì phá vỡ thấp hơn. Vì vậy, chúng tôi đang tận dụng cơ hội để bán khống khối lượng bằng BTC và ETH cũng như chốt lời từ vị trí đảo ngược rủi ro giảm của chúng tôi và chuyển sang xu hướng đỉnh.

Theo QCP Capital

Tại thời điểm viết bài, mức tăng hiện tại của Bitcoin lên 60.000 đô la có vẻ khá mạnh với sự hỗ trợ trong khu vực 55.000 đến 58.500 đô la

Cá voi “tích lũy’ đủ, thời điểm BTC

Nhà phân tích Ben Lilly của Jarvis Labs gần đây đã cố gắng trả lời câu hỏi của mọi nhà giao dịch và nhà đầu tư. Liệu mức kháng cự hiện tại của BTC có giúp nó đu đỉnh chưa, hay sẽ tiếp tục giảm?

Nguồn: Jarvis Labs qua Ben Lilly

Để ủng hộ luận điểm tăng giá, Jarvis Labs ghi nhận nhu cầu thể chế lớn đối với Bitcoin. 

Về mặt lịch sử: Khi BTC nhận thấy các mức giá này là sự tích lũy từ các nhà đầu tư lớn. Hành động giá trong tương lai sẽ bị đẩy mạnh lên phía trên. Ngược lại, khi BTC nhận thấy nhu cầu thấp từ cá voi. Điều đó cho thấy một chu kỳ đã đạt đến. Ben Lilly đã nói thêm về mô hình tích lũy cá voi trong tuần qua:

(…) Cá voi đang bắt đầu bước vào. Và sự thay đổi này có thể sẽ được phản ánh trên biểu đồ 30 ngày trong một vài tuần.

Theo một vài cập nhật trước đó từ kenhbit, rất nhiều ví cá voi khổng lồ đang hoạt động sôi nổi. Hành động này của các ví cá voi, dường như củng cố thêm niềm tin về tiềm năng BTC ở thời điểm không xa.

Bài viết mới
Tin nổi bật