Mạng Cardano ($ ADA) vượt qua mốc 3,5 triệu ví

Tổng số ví trên chuỗi khối Cardano ($ ADA) đã vượt qua cột mốc 3,5 triệu ví tại thời điểm mà các nhà phát triển tiền điện tử đang làm việc trong đợt hard fork Vasil sắp tới của nó và sự hỗ trợ cho nó không ngừng tăng lên.

Theo dữ liệu từ Cardano Blockchain Insights, mạng Cardano hiện có hơn 3,5 triệu ví, tăng từ 2,5 triệu vào tháng 12 năm 2021 có nghĩa là kể từ đầu năm, mạng này đã thêm khoảng 1 triệu ví mới.

Tương tự, số lượng người được ủy quyền trên mạng đã tăng từ hơn 1 triệu người dùng lên 1,17 triệu. Điều đáng chú ý là vào đầu tháng 2, chuỗi khối Cardano đã đạt mốc 3 triệu ví, nghĩa là trong sáu tháng – được đánh dấu bằng sự suy giảm đáng kể về giá tiền điện tử – Cardano đã thêm hơn nửa triệu ví mới, như Finbold chỉ ra.

Điều quan trọng là chỉ ra rằng một ví không nhất thiết có nghĩa là một người dùng đang hoạt động. Một người dùng có thể tạo bao nhiêu ví tùy thích trên một blockchain và một số dịch vụ lưu ký có thể giữ tiền của hàng nghìn người dùng trong một ví duy nhất.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, số lượng các hợp đồng thông minh được triển khai trên mạng Cardano cũng đã đạt một cột mốc mới trên mốc 3.000 lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử khi các nhà phát triển làm việc trên nó trước khi Vasil hard fork.

Plutus, đáng chú ý, là “nền tảng hợp đồng thông minh của chuỗi khối Cardano” cho phép người dùng “viết các ứng dụng tương tác với chuỗi khối Cardano”.

Cardano hiện đang tiến gần hơn đến hard fork Vasil, dự kiến ​​sẽ cung cấp một cải tiến hiệu suất “lớn” cho mạng lưới tiền điện tử, nhưng đã bị trì hoãn “vài tuần nữa”.

Vasil hard fork sẽ liên quan đến bốn Đề xuất cải tiến Cardano (CIP). Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã đặt cược vào nó, với dữ liệu từ các trang giá của Coinbase cho thấy rằng người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq có thời gian giữ ADA điển hình là hơn 153 ngày, có nghĩa là các nhà giao dịch Cardano trên nền tảng này đã nắm giữ tài sản của họ từ rất lâu trước đó. “Bán nó hoặc gửi nó đến một tài khoản hoặc địa chỉ khác.”

Đáng chú ý, một mô hình dự đoán giá dựa trên trí thông minh nhân tạo cho thấy giá của mã thông báo gốc ADA của Cardano sẽ tăng lên mức 2,9 đô la vào tháng 9 năm nay, tăng 530% so với giá hiện tại của tiền điện tử.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật