Manchester City ra mắt bộ sưu tập NFT với Quidd qua thỏa thuận hợp tác nhiều năm

Bộ sưu tập sẽ bao gồm các trải nghiệm độc nhất vô nhị, chẳng hạn như vé ngồi ngay sát sân để tham dự buổi tập luyện độc quyền của đội bóng.

Câu lạc bộ Manchester City thuộc Giải bóng đá Ngoại hạng Anh đã ký kết hợp đồng hợp tác nhiều năm với Quidd, công ty con của Animoca Brands. Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ cùng nhau phát triển và ra mắt các bộ sưu NFT, đi kèm với các chương trình khuyến mãi và trải nghiệm hấp dẫn dành cho người hâm mộ.

Tom Boyle kiêm Phó Chủ tịch, Marketing và Hoạt động Đối tác Toàn cầu tại Manchester City, đã công bố mối quan hệ đối tác trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi rất háo hức được hỗ trợ biến đổi sở thích truyền thống của cầu thủ về thẻ và vật phẩm sưu tập trong thời đại số mới cùng Quidd, giúp chúng tôi kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới một cách sâu sắc hơn. Chúng tôi mong đợi cùng nhau làm việc để tạo ra các trải nghiệm và trò chơi số mới cho người hâm mộ của chúng tôi thưởng thức”.

Sản phẩm đầu tiên cho sự hợp tác này sẽ là một loạt 200 thẻ cầu thủ NFT được thiết kế riêng, ra mắt hoặc mua vào ngày 2 tháng 5. Khoảng 10.000 fan hâm mộ Manchester City đầu tiên mua các gói sẽ nhận được 2 gói dành cho người hâm mộ độc quyền.

Những fan hâm mộ mở khóa phần thưởng NFT thông qua các gói Quidd cũng sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện trong thế giới thực và cơ hội mua hàng, bao gồm áo đấu chính thức của Manchester City và vé tiếp đón, cũng như giành được những trải nghiệm không thể mua được bằng tiền, bao gồm cơ hội độc quyền để xem buổi tập của đội một tại Học viện Manchester City.

Manchester City đang rất tích cực trong lĩnh vực NFT. Theo Cointelegraph, họ vừa ra mắt bộ sưu tập NFT “Áo đấu Manchester City không thể nhìn thấy” trên blockchain OKX vào ngày 22 tháng 4. Số lượng NFT này có hạn và được liên kết với những chiếc áo đấu thực tế mang phiên bản giới hạn, có hình vẽ nghệ thuật được vẽ tay.

Câu lạc bộ cũng hợp tác với Sony vào năm 2022 để xây dựng một phiên bản ảo của Sân vận động Etihad, sân nhà mang tính biểu tượng của Manchester City. Đây được cho là sân vận động bóng đá được cấp phép chính thức đầu tiên được xây dựng trong thế giới ảo.

Trong khi đó, các câu lạc bộ khác đang hướng đến tiền điện tử cho tương lai lâu dài. Anh em nhà Winklevoss gần đây đã đầu tư $4.5M vào Câu lạc bộ Bóng đá Real Bedford của Peter McCormack, một người dẫn podcast về Bitcoin. Rõ ràng, họ lạc quan về cả BTC và cơ hội của câu lạc bộ này lên chơi tại Giải Ngoại hạng Anh trong tương lai.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật