Kraken chính thức niêm yết Shiba Inu – Giá SHIB tăng nhẹ 25%

Sàn giao dịch Kraken đã công bố niêm yết đồng meme Shiba inu (SHIB). Tiền gửi hiện đang hoạt động và giao dịch SHIB dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào hôm nay.

Hôm qua, trang Twitter chính thức của Kraken Exchange chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Kraken hiện hỗ trợ SHIB. Quỹ đang hoạt động và chúng tôi dự kiến giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày mai”.

Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng giao dịch margin và hợp đồng tương lai sẽ chưa khả dụng khi ra mắt.

Thông báo cho biết SHIB sẽ có thể được giao dịch với 2 cặp USD/SHIB và EUR/SHIB, với giao dịch tối thiểu là 50K SHIB, độ chính xác của giá là 8 chữ số thập phân và độ chính xác của số lượng là 5 chữ số thập phân.

Hơn nữa, Kraken giải thích rằng tiền gửi SHIB yêu cầu 20 xác nhận, ước tính khoảng năm phút. Số tiền gửi tối thiểu là 373K SHIB.

Thông Báo mang lại tín hiệu tích cực cho đồng Shiba Inu

Giá SHIB đã tăng hơn 17% từ mức 0,00003899 USD trước khi Kraken thông báo lên mức cao trong ngày là 0,00004593 USD. Tới thời điểm viết bài, SHIB ở mức giá 0,000049 USD, ghi nhận mức tăng đột biến 25%.

Biến động giá 7 ngày qua SHIB/USD theo CoinmarketCap

Những người ủng hộ SHIB đã chờ đợi thời khắc Kraken thực hiện lời hứa trong một tháng.

Đầu tháng 11, sàn giao dịch đã hứa: Nếu tweet của họ nhận được 2K lượt thích, nền tảng sẽ niêm yết SHIB vào ngày hôm sau. Kết quả có hơn 45k lượt thích từ những người ủng hộ Shiba Inu, cuối cùng Kraken đã không thực hiện như đã hứa.

Tới thời điểm hiện tại. Sau tròn một tháng ra thông báo, Kraken đã thực hiện lời hứa của mình, dù cho nó đã bị trì hoãn tròn một tháng.

Bài viết mới
Tin nổi bật