Giới thiệu về LunaRush – Tựa game RPG lấy phong cách anime lôi cuốn

LunaRush là dự án game nhập vai thiên về chiến thuật. Mỗi nhân vật trong game đều được thiết kế vô cùng chi tiết. LunaRush là một thế giới mở, sẵn sàng hợp tác cùng những tựa game khác, cho phép NFts và tokens chuyển đổi giữa các thế giới.

LunaRush banner

Nhật Bản luôn là cái nôi của những niềm cảm hứng sáng tạo bất tận. Và mới đây, chúng ta lại chào đón thêm một tựa game mới với phong cách anime gia nhập vào xu hướng NFT Play-to-Earn games – LunaRush.

LunaRush là dự án game nhập vai thiên về chiến thuật. Mỗi nhân vật trong game đều được thiết kế vô cùng chi tiết. Đặc biệt nhất, các hiệu ứng kỹ năng và vũ khí sẽ khiến bạn tròn mắt ngạc nhiên và vô cùng thích thú. Triệu hồi chiến binh của bạn, huấn luyện họ trở thành những anh hùng quyền năng nhất, và chuyển đổi họ thành những mảnh vỡ linh hồn để tiến hoá lên cấp cao hơn.

LunaRush là một thế giới mở, sẵn sàng hợp tác cùng những tựa game khác, cho phép NFts và tokens chuyển đổi giữa các thế giới.

LunaRush – Những điểm đặc biệt:

  • Bạn có thể chiến đấu cùng người chơi khác. Kết hội với bạn bè, chiến thắng các giải đấu và kiếm tiền từ chiến thuật cùng sự may mắn của bạn.
  • Với LunaRush, có đến 11 chiến binh khác nhau sở hữu những kỹ năng độc nhất của riêng mình. Để tăng cấp hay sức mạnh, các chiến binh cần phải học thêm kỹ năng mới và trang bị nhiều vũ khí hơn. Chiến binh có thể được mua trên marketplace hoặc triệu hồi trong cửa hàng game.
  • Người chơi tham gia vào săn Boss, PvP, nhiệm vụ hằng ngày, Tournament, Leaderboard, Bet… để kiểm tokens.
  • LUS là token quản trị của LunaRush, số lương pre-mined chỉ 350,000,000 tokens.

Các tính năng chính trong game:

LunaRush các chiến binh

Play-to-Earn: Chiến đấu với Boss để farm-to-earn những rương vật phẩm có thể chứa LUS token hay NFT, đấu 1vs1 hoặc tham gia Tournament, đánh bại những người chơi khác để trở thành Top ranking nhận những phần quà giá trị.

Xây dựng các chiến binh: Bạn có thể triệu hồi chiến binh với sức mạnh tối cao, hay hy sinh những chiến binh khác để kết hợp tạo thành một chiến binh khác quyền năng hơn.

Bán và cho thuê: Để nâng cao lợi nhuận, người chơi có thể cho thuê hoặc bán các chiến binh, hoặc đất của mình trên marketplace.

Land – Đất đai: Có 4 loại: Forest – Rừng, Volcano – Núi lửa, Desert – Sa mạc, Beach – Bãi biển. Mỗi loại có các thông số địa hình, quỷ và nhiệm vụ khác nhau. Tất cả phần thưởng trên Land đều sẽ được trích ra một phần thuế trả cho chủ đất. Số lượng đất trong thế giới của LunaRush chỉ có 6,000.

Guild – Bang hội: Nơi các người chơi có thể tham gia làm nhiệm vụ và mua bán, trao đổi vật phẩm đặc biệt chỉ dành riêng cho hội viên. Điểm chiến hội càng cao, các nhiệm vụ và phần thưởng càng đặc biệt.

LUS Token:

LUS token

LunaRush token (LUS) là token quản trị của game, được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain.

Tổng cung của LUS là 350,000,000 tokens.

Hệ sinh thái của LunaRush:

LunaRush có 4 nội dung chính: Warriors – Các chiến binh, Battles – Những trận chiến, Daily Activities – Hoạt động hằng ngày, và Marketplace. Trong mỗi lĩnh vực lại có những chức năng và hoạt động đa dạng. Bạn có thể tham khảo hình bên dưới.

Hệ sinh thái trong LunaRush

Roadmap:

Roadmap

Đội ngũ phát triển và ban cố vấn:

LunaRush là dự án được phát triển bởi Helios Entertainment chuyên về lập trình và phát hành các dự án game ở Việt Nam. Với giá trị cốt lõi là kết nối mọi người ở những vũ trụ giải trí khác nhau, đội ngũ Helios với 20 nhân viên toàn thời gian, đã kết hợp cùng các freelancers và nhà sản xuất khác trên khắp thế giới để cho ra đời những tựa game online chất lượng cao, mục đích hướng đến các tương tác xã hội và cộng đồng.

Vào năm 2018, Helios đã phát hành tựa game điện thoại đầu tiên theo phong cách board game với tên gọi Werewolf Voice. Dự án này đã thu hút thành công hơn 10 triệu lượt tải về, chủ yếu là ở Thái Lan và Việt Nam.

Các nhà đồng hành:

Về công nghệ:

Launchpad:

Nhà tài trợ và ủng hộ:

LunaRush các nhà tài trợ

Tổng kết:

Nếu bạn là một người yêu thích game chiến thuật và có đồ hoạ theo phong cách Anime Nhật Bản, Kenhbit nghĩ rằnh LunaRush là dự án bạn không nên bỏ qua và nên theo dõi.

Cập nhật thêm thông tin về dự án tại các kênh chính thức tại đây:

Telegram | Telegram ChannelWebsite | Facebook | Twitter | Discord | Medium

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật