Giá ApeCoin đã sẵn sàng để phục hồi?

Giá của APE đã giảm hàng loạt kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 17,46 vào ngày 18 tháng 3. Mặc dù sự cường điệu ban đầu đã phai nhạt, nhưng mức giảm đã được tính vào khoảng 10,60 đô la. Sau khi thiết lập mức dao động thấp xung quanh mức này, APE đã tăng lên khoảng $ 15 và thiết lập mức đỉnh cục bộ.

Kể từ thời điểm này, giá của ApeCoin đã trở thành con tin của những rào cản này, dao động từ 10,68 đô la đến 15 đô la. Gần đây hơn, APE đã dao động giữa các rào cản $ 12,4 và $ 10,60. Tuy nhiên, áp lực mua tăng đột biến gần đây đang cố gắng đẩy altcoin này lên trên ngưỡng 12,40 đô la. Nếu thành công, nó có thể báo hiệu sự hồi sinh của người mua và cơ sở tiềm năng có thể khởi động một động thái cao hơn.

Điều thú vị là APE đã tăng khoảng 11% trong 24 giờ qua bằng cách thiết lập hai mức thấp cao hơn lần lượt là $ 10,60 và 11,05 vào ngày 11 tháng 4 và ngày 19 tháng 4. Vì Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã tạo ra mức thấp hơn trong cùng những ngày, nên nó cho thấy sự phân kỳ tăng tiềm ẩn.

Sự hình thành kỹ thuật như vậy thường được theo sau bởi sự bùng nổ trong hành động giá và được gọi là sự phân kỳ ẩn. Điều này, vì chỉ báo RSI đang đi xuống thấp hơn, có thể bị nhầm lẫn với đà giảm.

Nếu áp lực mua này tiếp tục, có nhiều khả năng APE sẽ tăng 20% ​​và chạm tới rào cản $15.

Nguồn: APE/USDT trên Trading View

Vấn đề về nguồn cung?

Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào ngày 17 tháng 3, số lượng cá voi nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu mã thông báo APE đã tăng lên 154. Bất chấp sự sụt giảm giá gần đây từ mức cao nhất mọi thời đại là 17,46 đô la lên 10,50 đô la, số lượng nhà đầu tư đã tăng từ 149 lên 154, cho thấy rằng các nhà đầu tư này đang kỳ vọng vào hiệu suất tăng từ APE.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ đối với đồng tiền liên quan đến NFT nếu có một thông tin tiêu cực về giá của Bitcoin. Trong trường hợp như vậy, thanh nến hàng ngày đóng dưới $ 10,50 sẽ tạo ra mức thấp nhất và lệch xuống dưới mức thấp hơn, chấm dứt triển vọng tăng giá của ApeCoin. Trong trường hợp như vậy, APE có thể trượt xuống thấp hơn để tìm kiếm các mức hỗ trợ ổn định.

Bài viết mới
Tin nổi bật