Game Parallel card huy động được 50 triệu đô la Mỹ

Parallel là gì

Song song là một trò chơi thẻ bài khoa học viễn tưởng liên quan đến NFT. Trò chơi Song song sử dụng các thẻ thu kỹ thuật số mà người chơi sử dụng để xây dựng một bộ bài. Trò chơi sẽ đến với máy tính để bàn và thiết bị di động, nhưng vẫn đang được phát triển nặng. Người chơi sẽ cần thu thập một bộ bài tối thiểu để tạo ra một bộ bài có thể chơi được, được liên kết với một trong năm Parallels: Earthen, Marcolian, Augencore, Kathari và Shroud. Người chơi có thể tạo nhiều hơn một bộ bài và chơi như bất kỳ Bộ bài nào cho mỗi trận đấu.

Game Parallel card huy động được 50 triệu đô la Mỹ

Không có gì bí mật khi NFT đã là một “không gian nóng” cho các nhà đầu cơ tiền điện tử trong hệ sinh thái Ethereum để đa dạng hóa tài sản của họ.

Trong khi một số nhìn thấy cơ hội vàng để bày chiêu trò scam, những người khác tin rằng trò chơi dựa trên NFT là dành cho xu hướng chính và điều đó những tựa game phát triển sớm sẽ kiếm được chiến lợi phẩm.

Parallel, , một trò chơi bài khoa học viễn tưởng dựa trên chuỗi khối Ethereum, đã có sự gia tăng vượt bậc so với hầu hết các dự án tiền điện tử và các nhà đầu tư đã nhận thấy. Nền tảng này nói với TechCrunch rằng họ đã huy động được 50 triệu đô la với mức định giá nửa tỷ đô la từ công ty tiền điện tử VC Paradigm. 

Các nhà đầu tư trước đây bao gồm đồng sáng lập YouTube Chad Hurley, Focus Labs, OSS Capital và Yunt Capital, trong số những người khác.

Đồng sáng lập Paradigm, Matt Huang cho biết trong một email:

Các trò chơi tiền điện tử tốt nhất sẽ là những trò chơi có thể vượt ra ngoài nội dung của bên thứ nhất và truyền cảm hứng cho cộng đồng người chơi và nhà phát triển xây dựng dựa trên chính trò chơi. Chúng tôi bị ấn tượng bởi cách tiếp cận độc đáo của Parallel và cộng đồng nhiệt thành ban đầu, đồng thời rất vui mừng được hỗ trợ họ trong giai đoạn phát triển tiếp theo

Dự án dựa trên cốt truyện giả tưởng về cuộc chạy trốn khỏi vũ trụ của loài người sau một nỗ lực tận thế nhằm giải quyết một cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu. Không giống như một số dự án NFT pixel có giá trị cao khác, như CryptoPunks, phong cách nghệ thuật của Parallel tập trung vào chủ nghĩa hiện thực – tất nhiên là thông qua lăng kính khoa học viễn tưởng.

Một NFT từ đợt giảm sắp tới của Parallel.

Cho đến nay, bộ sưu tập NFT có 353 thẻ NFT với những thẻ rẻ nhất được liệt kê với giá 0,013 ETH . Một loạt cái gọi là NFT kiệt tác song song được bán với giá hàng trăm ETH mỗi cái. NFT ‘Ashes to Ashes’ hàng đầu được bán với giá 360 ETH hai tháng trước.

 Mỗi tấm thẻ hoặc tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này đều trông thật lộng lẫy. Một số nhiều hơn những người khác. Parallel hoàn toàn không phải là một trò chơi đã hoàn thành, nhưng nhóm có cung cấp một phần đặc biệt có tên là Paradox Beta. Để có được quyền truy cập, người dùng cần có Prime Key, được liệt kê trên OpenSea với giá 18 ETH .

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
telegram_chanel lWebsite Facebook | Twitter | Telegram_ chatYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật