Ethereum Gần Đạt Mức Cao Nhất Mọi Thời Đại Khi Giá ETH Qua Mốc $4.000

Token gốc Ether (ETH) của Ethereum có khả năng đạt mức cao kỷ lục của chính nó trong khung thời gian ngắn hạn khi ETH đã vượt qua mức 4.000 đô la, một mức kháng cự quan trọng.

Ethereum Phá Vỡ Mốc 4.000 đô la, Gần Đạt Mức Cao Nhất Mọi Thời Đại
Giá ETH tăng hơn 5% vào ngày 20 tháng 10, đạt mức 4.100 đô la trên sàn giao dịch Coinbase lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2021. Việc tiền điện tử tăng lên trên 4.000 đô la xuất hiện sau khi Bitcoin (BTC) vượt qua ngưỡng 65.000 đô la để bắt đầu khám phá giá khung giá mới.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Crypto Watch, mối tương quan trong 30 ngày giữa Bitcoin và Ether là 0,81. Điều đó cho thấy mối tương quan thuận tuyến tính 81% giữa hai tài sản.

Biến động giá hàng ngày của ETH/USD so với BTC/USD. Nguồn: TradingView

Do đó, khả năng việc khám phá khung giá mới của Bitcoin mở ra triển vọng tương tự cho Ether, hiện tại ETH vẫn đang được giao dịch thấp hơn vài trăm đô la dưới mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 4.385 đô la.

Rekt Capital, một nhà phân tích thị trường độc lập, nhận xét: “Nếu BTC phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, tôi nghĩ ETH cũng sẽ như vậy”.

“Chuyển ~ 4.000 đô la thành hỗ trợ và ETH sẽ tăng lên tới 4.400 đô la để bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới.”


Giá ETH Thiết Lập Tam Giác Tăng Dần
Lần bơm vốn mới nhất của ETH đã khiến lợi nhuận hàng năm tăng lên gần 450%, so với mức lợi nhuận 130% của Bitcoin trong cùng kỳ. Điều đó cũng làm tăng khả năng Ether đạt mức tăng tốt hơn Bitcoin trong những phiên tới, do đó, nó có thể đạt được mức cao hơn so với mục tiêu 4.400 đô la của Rekt Capital.

Vào thứ Tư, giá ETH đã phá vỡ trên đường xu hướng trên của Tam giác. Tuy nhiên, động thái tăng giá đi kèm với khối lượng giao dịch thấp hơn, điều này có thể thấy ETH kiểm tra lại đường xu hướng như là hỗ trợ trong thời gian tới.

Biểu đồ giá ETH/USD hàng ngày có thiết lập tam giác tăng dần. Nguồn: TradingView.com

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, ETH đã vẽ cấu trúc Tam giác tăng dần với mục tiêu tăng giá $6.500.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn bài viết: https://cointelegraph.com/news/ethereum-nears-its-own-all-time-high-as-eth-price-retakes-4k

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật