DeSpace Protocol là gì? Làng gió mới cho ngành công nghiệp DEFI.

DeSpace Protocol là gì? tại sao nó là làng gió mới cho ngành công nghiệp Defi? Các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

DeSpace Protocol là gì?

DeSpace Protocol là một làn sóng mới của ngành công nghiệp DeFi hỗ trợ các giao thức DeFi & NFT đa lớp xuyên chuỗi, token, NFT cards, DAO, yield farming và NFT mining. Mục tiêu của dự án là tạo ra một nền tảng ổn định, trực quan, thân thiện và an toàn cho mọi người dùng, cũng như tạo ra giá trị cho NFT cards trong hệ sinh thái.

DeSpace Protocol tạo ra một hệ sinh thái mang lại giá trị cho các NFT cards. Người dùng có thể tăng thu nhập từ việc farming thông qua NFT của dự án và mỗi NFT có sức mạnh khác nhau. Giao thức hoạt động trên nguyên tắc các lớp tương tự như các lớp của hệ mặt trời. Mỗi lớp mới được tạo ra sẽ bổ trợ cho lớp trước. Mỗi lớp có thể được coi là một vũ trụ riêng biệt và hoạt động độc lập.

Thành phần của DeSpace Protocol

– DeSwap: Đây là một DEX đa chuỗi cross-chain với giao thức AMM hỗ trợ tính năng limit order, staking, margins và thậm chí là hợp đồng tương lai để trao đổi dễ dàng từ tiền điện tử sang tiền điện tử.

– DeLend: DeLend Protocol là một nền tảng cho vay tạo lãi suất với việc phát hành các stablecoin (dUSD, dEUR, dPound, v.v.) được hỗ trợ và bảo đảm bằng tài sản bị đóng băng. DeLend là nguồn cảm hứng từ mô hình MakerDAO vì chúng là một trong những giao thức DeFi đầu tiên trên thị trường; mô hình của chúng đã được thử nghiệm theo thời gian và thành công.

– DeChain: Blockchain Layer 2 tương thích với blockchain layer 1. DeChain sẽ cho phép người dùng tận dụng tối đa các blockchain khác nhau trên một nền tảng duy nhất đồng thời đơn giản hóa việc điều hướng và truy cập vào các bộ sản phẩm và giải pháp DeFi và NFT.

Những điểm nổi bật của DeSpace

 • Coinback: Kiếm lại một phần số tiền đã chi cho các giao thức DeFi và NFT bằng cách mint DES coin khi bạn giao dịch qua giao thức DeSpace.
 • Sự linh hoạt: Giao thức DeSpace bao gồm các sản phẩm DeFi và NFT được xây dựng trên blockchain DeChain làm cho chúng tương thích với nhiều chuỗi.
 • Thân thiện với người dùng: DeSpace Protocol là một bộ các sản phẩm và giải pháp trực quan và dễ sử dụng.
 • Ẩn danh: Giao thức tương thích với ZK-rollup giúp cho các giao dịch của người dùng được ẩn danh và riêng tư khi cần thiết.
 • Kiếm lợi nhuận dễ dàng: Người dùng kiếm được lợi nhuận dễ dàng khi họ thực hiện các giao dịch thông qua hệ sinh thái DeSpace Protocol.
 • Bảo mật: Giao thức DeSpace hoàn toàn phi tập trung, chú trọng vào quyền riêng tư và khả năng kiểm toán, phù hợp cho cả giao dịch tổ chức và cá nhân.

Ứng dụng nền tảng DeSpace

1. Mining v.1 – Ứng dụng này sẽ có Yield Farming cho tài sản số 1 (là $ DES)

2. Tools – Ứng dụng này bao gồm các mục con: Catalog, Mining, Splitting, My NFT.

3. Auction – Ứng dụng này sẽ tổ chức các cuộc đấu giá thẻ NFT độc quyền.

4. NFT Fair – Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng giao dịch thẻ hoặc bắt đầu đấu giá. Sẽ có sự phân tách NFT theo các layer.

5. Lottery  – Ứng dụng cho xổ số thẻ NFT.

6. Smeltery – Ứng dụng này sẽ tạo NFT mới bằng cách “crossing” các thẻ của NFT khác nhau và “layer” DeFi

7. Mining v.2 – Ứng dụng này sẽ có Yield Farming cho tài sản số 2. Thông tin chi tiết sẽ được thực hiện gần hơn với thời điểm ra mắt.

8. Referral Pool – Tính năng này sẽ tích lũy một phần tiền từ phí nền tảng. Số tiền này sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho những ai mời người dùng mới tham gia DeSpace.

DeSpace NFTs

Nhiều dự án DeFi đã phát hành NFT và sử dụng chúng để phục vụ các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một thiếu sót lớn của tất cả các dự án này là làm suy yếu các khả năng và cách sử dụng NFT, do đó, NFT không được áp dụng một cách có ý nghĩa.

DeSpace Protocol đã làm lại cơ chế sử dụng thẻ NFT, mang lại cơ hội lớn hơn so với các nền tảng hiện tại dựa trên token.

Với DeSpace NFT card, người dùng có thể:

 1. Yield Farm các token khác nhau
 2. Tăng tốc khai thác yield farm
 3. Kết nối các NFT với nhau để tăng sức mạnh khai thác
 4. Kết nối NFT card với nhau để tạo ra thẻ độc đáo hơn
 5. Tách thẻ cho token (dựa trên giá trị danh nghĩa của thẻ trong token)

Và trên đây vẫn chưa phải là tất cả các chức năng mà DeSpace NFTs sẽ có. Khi bắt đầu DeSpace, sẽ có 1 layer NFT (NFT v.1) và hầu hết NFT v.1 sẽ được cung cấp cho cộng đồng, trong vòng bốn tháng, 2 lớp NFT nữa sẽ được khởi chạy (NFT v.2 và NFT v.3).

DeSpace cho phép hợp tác và lên kế hoạch khởi chạy các NFT độc quyền phối hợp với các dự án khác (tất cả các thẻ được phát hành trong quan hệ đối tác sẽ là một layer mới).

Thông tin về token DES

Key Metrics DES

 • Ticker: DES
 • Token type: ERC20
 • Giá token ICO: 1 DES = 0.32 USD
 • Mục tiêu kêu gọi vốn: 546,875 TOKEN
 • Tổng token: 100,000,000
 • Số token cho chương trình token sale: 22,54%
 • Vai trò token: token tiện ích

Tokenomics

Phân bổ token

Token DES được phân bổ như sau:

Ví Lưu trữ

Hiện tại được lưu trữ trên: Metamask, Trustwallet..

Sàn giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn: Uniswap, Gate.io, Kucoin..

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Des đang được giao dịch ở mức quanh 0.3USD.

Roadmap

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án DeSpace Protocol. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án DeSpace Protocol dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật