Cá voi 1000 ví ETH hàng đầu đang HODL COMP, DeFi có quay trở lại không?

Thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đã giảm trong những ngày qua, nhưng các nhà đầu tư đã quan sát thấy các mã thông báo để HODL, đặc biệt là mã thông báo Compound (COMP). Bất chấp sự suy giảm trong việc sử dụng DeFi, COMP đã lọt vào danh sách 10 mã thông báo được mua nhiều nhất trong số 1000 ví Ethereum (ETH) lớn nhất trong 24 giờ qua.

Theo công ty theo dõi ví cá voi ETH, WhaleStats, COMP hôm nay đã lọt vào danh sách, cùng với Shiba Inu (SHIB) và BitDAO (BIT). Vào ngày 25 tháng 5, SHIB và BIT đã lọt vào danh sách Top 10 mã thông báo hàng đầu được mua của WhaleStats trong số 100 con cá voi ETH lớn nhất.

Tuy nhiên, khi xem xét các mã thông báo được mua nhiều nhất bởi 100 ví ETH hàng đầu, COMP không lọt vào top 17. Các mã thông báo DeFi khác, chẳng hạn như Aave (AAVE) và Maker (MKR) , mặt khác, xếp hạng thứ năm và thứ sáu trên danh sách.

Nằm trong số các mã thông báo được mua nhiều nhất bởi 100 con cá voi ETH, AAVE có số tiền mua trung bình là 10.448 đô la và số lượng mã thông báo trung bình là 101. Trong khi đó, Maker có số tiền mua trung bình là 6.556 đô la và số lượng mã thông báo trung bình là năm.

Dữ liệu từ WhaleStats cũng đặt AAVE là mã thông báo được giao dịch nhiều nhất, trong khi Uniswap (UNI) chiếm danh hiệu mã thông báo được giữ rộng rãi nhất trong số 100 cá voi hàng đầu.

Điều quan trọng cần lưu ý là thị trường DeFi đang đỏ rực, với tổng số DeFi TVL là 16% so với mức đỉnh đầu năm nay. Với các mã thông báo DeFi như COMP, AAVE và UNI dẫn đầu trong danh sách WhaleStats, đây có thể là dấu hiệu cho thấy lĩnh vực này đang trở lại?

Nguồn: Coinquora

Bài viết mới
Tin nổi bật