Danh sách chờ của Robinhood cho ví tiền điện tử có hơn 1 triệu khách hàng

Danh sách chờ ví tiền điện tử của Robinhood hiện dài hơn một triệu khách hàng, Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev cho biết tại hội nghị thượng đỉnh Disruptor 50 của CNBC vào thứ Năm.

  • Robinhood đã thông báo vào tháng trước rằng họ có kế hoạch tung ra một ví tiền điện tử vào đầu năm 2022 cho phép khách hàng giao dịch, gửi và nhận tiền điện tử, cũng như chuyển chúng sang ví phần cứng.
  • “Crypto chắc chắn ở đây để tồn tại như một loại tài sản và tính dễ sử dụng cũng như bản chất toàn cầu của nó, tôi nghĩ, đã khiến nó trở nên hấp dẫn đối với rất nhiều người,” CNBC dẫn lời Tenev nói.
  • Hoa hồng từ giao dịch tiền điện tử chiếm 41% doanh thu của Robinhood trong quý thứ hai, tăng từ chỉ 17% trong quý đầu tiên. Nhìn chung, Robinhood đã nói rằng hơn 60% khách hàng của họ đã giao dịch tiền điện tử trong quý thứ hai.
  • Robinhood dự kiến ​​sẽ báo cáo báo cáo thu nhập quý thứ ba của mình vào thứ Ba, ngày 26 tháng 10.

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2021/10/21/robinhoods-waitlist-for-crypto-wallet-has-more-than-1m-customers-report/

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật