Bitcoin Gần Đạt $63.000 Giữa Đợt Phát Triển ETF Mới Nhất: Sự Thống Trị Của BTC Ở Mức Cao Nhất Trong 3 Tháng

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt quá 2,5 nghìn tỷ đô la khi Bitcoin tăng vọt lên 63.000 đô la giờ trước. DOT tăng 7% trong một ngày.

Những phát triển mới nhất ở Hoa Kỳ tuyên bố rằng một Bitcoin ETF có thể sắp xuất hiện đã đẩy tiền điện tử lên 63.000 đô la giờ trước. Hầu hết các altcoin đã không theo kịp vị trí dẫn đầu của Bitcoin và sự thống trị của BTC đã đạt mức cao nhất trong gần ba tháng.

Chỉ Còn $2.000 Là Giá Bitcoin Chạm ATH

Vào ngày 13 tháng 10 – chỉ ba ngày trước – tài sản kỹ thuật số chính đã điều chỉnh giảm xuống dưới 55.000 đô la sau khi bị từ chối ở mức 58.000 đô la. Tình hình nhanh chóng thay đổi trong những ngày tiếp theo và BTC tiến lên, đạt được mức cao mới trong nhiều tháng.

Lúc đầu, Bitcoin một lần nữa đạt gần 58.000 đô la và sau một vài nỗ lực, nó đã vượt qua các mức tiếp theo một cách dứt khoát. Điều này xuất hiện trong bối cảnh các báo cáo rằng một quỹ Hợp đồng tương lai Bitcoin ETF có thể ra mắt tại Mỹ vào đầu tuần tới.

Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vẫn chưa công bố xác nhận chính thức về điều này, nhưng những tin đồn đã được ghi nhận vào thứ Sáu, điều này đã thúc đẩy một bước tăng khác cho BTC.

Lần này, Bitcoin đã tăng lên trên 60.000 đô la và tiếp tục tăng các mức tiếp theo. Điều này lên đến đỉnh điểm vài giờ trước khi tài sản nhích gần tới mức 63.000 đô la – khoảng 3% so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 là 65.000 đô la.

BTC đã giảm vài nghìn đô la tính đến thời điểm hiện tại, nhưng nó vẫn ở mức cao hơn 60.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó đứng ở 1.150 nghìn tỷ đô la. Sự thống trị của nó đối với các altcoin đã chạm mức cao nhất gần ba tháng ở mức 47%, vì hầu hết các altcoin khác đều đang bị tụt lại phía sau.

ETH Gần Chạm Mức $4K: DOT Tăng Thêm 7%
Như đã đề cập ở trên, hầu hết các đồng tiền thay thế gần đây đã bị tụt lại so với bitcoin, nhưng chúng vẫn ở mức tốt so với đồng đô la. Ethereum đã giảm xuống dưới 3.500 đô la ngày trước nhưng hiện giao dịch ở mức gần 3.900 đô la.

Binance Coin (3,5%), Cardano (1,5%), Ripple (1%), Dogecoin (3,5%), Terra (1%) và Litecoin (4%) đã đánh dấu một số mức tăng trên quy mô 24 giờ. Polkadot đã vượt trội hơn tất cả những đồng khác với mức tăng 7,5% lên trên 43 đô la. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi dự án đưa ra một thông báo lớn liên quan đến các parachains.

Solana là đồng tiền top 10 duy nhất có mức giảm giá đáng kể kể từ ngày hôm qua, với mức giảm 3% xuống dưới 160 đô la.

Mức tăng thêm từ The Graph (17%), Amp (15%), NuCypher (10%) và ICP (8%) đã giúp vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất 2,5 nghìn tỷ đô la trong thời gian ngắn. Do đó, chỉ số này cũng cách xa vài inch so với việc lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại.

Nguồn Bài Viết: https://cryptopotato.com/bitcoin-topped-63k-amid-latest-etf-developments-btc-dominance-at-3-month-high/

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật