Binance NFT ra mắt NFT Game Cards về bộ ba huyền thoại bóng đá

Nếu bạn là một NFT trader và cũng là một người hâm mộ bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua “Return of Legends S2”. Tạm dịch: “Sự trở lại của những huyền thoại S2”. Đây là bộ sưu tập những thẻ game NFT lấy cảm hứng từ ba siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới: Alessandro Del Piero, Christian Vieri, và Grabriel Batisstuta. Bộ sưu tập sẽ có mặt trên Binance NFT Marketplace từ 15/11/2021 – 3:30 PM (UTC) đến 20/11/2021 – 03:30 PM (UTC).

Bộ sưu tập này có gì hot?

Sự kiện đặc biệt này sẽ chính thức ra mắt những thẻ game NFT được sở hữu độc quyền thông qua Mystery Boxes (Hộp Bí Ẩn) và một cuộc đấu giá. Không chỉ ra mắt hoạt động mới trên Binance NFT Marketpace, Binance cũng đồng thời vinh danh những siêu sao bóng đá có sức ảnh hưởng mạnh mẽ qua nhiều thế hệ.

  • Mystery Box Series

Mystery Box series gồm 12,000 thẻ game NFT với ba hạng mức khác nhau: Rare – Hiếm, Epic – Sử thi, Legendary – Huyền thoại. *Tạm dịch*

  • Exclusive Auction – Phiên đấu giá đặc biệt

Mỗi ngôi sao bóng đá sẽ được đấu giá một thẻ NFT hạng “Legendary”. Bạn có thể đặt gạch mua bộ sưu tập “Return of Legends S2” tại đây!

  • AMA với CZ và Alessandro Del Piero
Binance NFT Game Cards
AMA về BST NFT cùng CZ và Alessandro Del Piero

Để ăn mừng sự kiện này, Alessandro Del Piero sẽ tham gia cùng với Binance CEO, CZ trong một buổi AMA (Ask Me Anything). Buổi thảo luận sẽ được phát sóng trên kênh Youtube của Binance và Binance Live vào 15/11/2021 lúc 03:00 PM (UTC).

Đăng ký một vé tại đây để không bỏ lỡ cơ hội FOMO bộ sưu tập huyền thoại này!

Nguồn: Binance

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật