Tỷ lệ tập trung cá voi Ethereum đạt ATH, nhưng giá ETH dự kiến sẽ đạt 10.000 đô la rất sớm!

Bài đăng Sự tập trung cá voi Ethereum đạt ATH, nhưng giá ETH dự kiến ​​sẽ đạt 10.000 đô la rất sớm! xuất hiện đầu tiên trên Coinpedia – Fintech & Cryptocurreny News Media | Hướng dẫn về tiền điện tử

Giá ETH đã trải qua một cuộc biểu tình khổng lồ cho đến năm 2021 và đạt được mức rất gần $ 5000. Kể từ đó, tài sản đang chứng kiến ​​một xu hướng giảm dần và chạm đáy sâu dưới 2000 đô la. Tuy nhiên. Tiền điện tử lớn thứ hai dự kiến ​​sẽ trải qua một cuộc biểu tình tốt trong những ngày sắp tới khi những con cá voi đã tham gia vào sàn đấu.

Việc hợp nhất ETH 2.0 đang trên đà phát triển, được cho là một bước đột phá trong lịch sử của tài sản có thể ảnh hưởng phần lớn đến giá ETH. Ngoài ra, dữ liệu mới đã xuất hiện cho thấy một động thái lớn có thể được chờ đợi trong những ngày sắp tới. Theo dữ liệu từ Santiment, những con cá voi ETH đã tích lũy phần lớn tài sản trong năm qua.

Gần 10 cá voi Ethereum hàng đầu hiện nắm giữ 4,3% toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo ETH mà họ đã làm như vậy từ lâu. Hơn nữa, 23,7% ETH được nắm giữ bởi các ví này đã vượt qua mức ATH, một vài tháng trước và hiện đang ở rất gần mức cao nhất trong 5 năm. Điều này có thể báo hiệu về một hành động cá voi khổng lồ có thể đang nhanh chóng đến gần giống như một sự dao động lớn trong giá ETH có thể được mong đợi rất sớm bất kể hướng nào.

Trong trường hợp những con cá voi diễn ra tiêu cực, thì mức giá Ethereum có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 1100 như Coinpedia đã báo cáo trước đó. Hoặc nếu Cá voi quan tâm hơn đến việc nâng giá lên trên mức hợp nhất lành mạnh hiện tại, thì $ 10000 có thể là mức như dự đoán của một nhà phân tích nổi tiếng.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật