Top những ví Bitcoin Runes tốt nhất

Bitcoin Runes là một bổ sung mới cho hệ sinh thái Bitcoin. Các ví tốt nhất cho Rune Bitcoin bao gồm ví Xverse, ví Magic Eden và ví Unisat

Bitcoin Runes là gì?

Bitcoin Runes là sự phát triển mới nhất trong hệ sinh thái Bitcoin. Nói một cách đơn giản, Rune Bitcoin là một tiêu chuẩn token mới để tạo ra các token có thể thay thế được trên Bitcoin. Giao thức này được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái bởi nhà phát triển Bitcoin Casey Rodarmor, người tạo ra Bitcoin Ordinals. Rune Bitcoin cải thiện khả năng tạo token có thể thay thế được trên Bitcoin.

Một trong những lợi ích của chúng là làm tăng sức hấp dẫn của Bitcoin và có thể thu hút hàng triệu người dùng mới vào mạng lưới. Rune Bitcoin giúp việc tạo ra memecoin và các dự án cộng đồng khác trên Bitcoin dễ dàng hơn. Hiện đã có rất nhiều dự án memecoin tham gia vào hệ sinh thái Rune.

Ngoài ra, Rune Bitcoin thừa hưởng một số tính năng gốc của chuỗi Bitcoin, bao gồm cả tính bảo mật. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thận trọng vì Rune Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển.

Ví Xverse: Loại ví lưu trữ tốt nhất cho Bitcoin Rune

Ví Xverse là một ví Bitcoin hàng đầu được thiết kế để lưu trữ nhiều loại tài sản trong hệ sinh thái Bitcoin. Xverse hỗ trợ các tài sản gốc của Bitcoin như Rune, Ordinals và BRC20 token. Ưu điểm nổi bật nhất của Xverse là tính dễ sử dụng và giao diện trực quan. Ví Rune của Xverse giúp người dùng dễ dàng gửi và nhận Rune.

Xverse là ví phi custodial, nghĩa là bạn luôn giữ quyền kiểm soát các tài sản của mình. Thú vị là Xverse hỗ trợ cả tiện ích mở rộng trên web và ứng dụng di động. Vì vậy, bạn có thể tương tác với hệ sinh thái Bitcoin trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình.

Bạn có thể dễ dàng kết nối ví Xverse với bất kỳ sàn giao dịch Rune nào để mua và bán Rune thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo mình có đủ BTC để trang trải phí giao dịch.

Ví Magic Eden: Ví tốt nhất để quản lý NFT và Rune Bitcoin phụ thuộc vào nhu cầu của bạn

Thấy được tiềm năng của NFT trên Bitcoin, Magic Eden đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội bằng việc hỗ trợ Rune Bitcoin. Nền tảng Rune của Magic Eden cho phép người dùng đổi BTC và nhận Ordinals và Rune Bitcoin trực tiếp bằng ví Magic Eden.

Ví Magic Eden là một trong những ví mở rộng trình duyệt hàng đầu, cho phép người dùng kết nối với các nền tảng NFT, dApps và rộng hơn là thị trường Web3. Bên cạnh đó, đây là ví phi custodial, nghĩa là người dùng hoàn toàn kiểm soát tài sản của mình. Hiện tại, Magic Eden hỗ trợ một số mạng lưới blockchain hàng đầu như Solana, Bitcoin, Polygon và Ethereum. Việc ra mắt Rune Bitcoin là một phần trong tham vọng của Magic Eden nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.

Ví Unisat: Ví tập trung vào Bitcoin tốt nhất hỗ trợ runes

Ví UniSat đã thông báo trên nền tảng X về việc hỗ trợ lưu trữ Rune Bitcoin và triển khai các dịch vụ liên quan khác. UniSat là một ví mở rộng trên Chrome tập trung vào hệ sinh thái Bitcoin. Bạn có thể hiểu UniSat giống như MetaMask dành cho Bitcoin. UniSat cho phép người dùng lưu trữ, tạo và chuyển các token BRC-20, cũng như mua bán BTC, tên miền và NFT.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật