TRX là altcoin duy nhất có lãi trong top 15 kể từ tháng 6/2021

Sau khi bất ngờ được đưa tin trong vài tuần qua, TRX đã không đánh dấu được những bước di chuyển đáng kể khác trong thị trường gấu hiện tại.

Tuy nhiên, token này hiện đang rất được tín nhiệm. Trong khi holder 20 loại tiền điện tử hàng đầu khác đang phải chịu lỗ, những holder TRX lại được tận hưởng lợi nhuận vào lúc này.

TRX thống lĩnh thị trường

Quan sát thay đổi YTD trong hành động giá, TRX là tiền điện tử duy nhất trong số 15 token hàng đầu có lợi nhuận nhất định vào thời điểm hiện tại. Giá đã tăng 4,59% kể từ tháng 6/2021, trong khi không có tài sản nào khác trong danh sách chứng kiến sự tăng trưởng đáng chú ý như vậy.

Bitcoin giảm 37,75%, trong khi ETH thua lỗ 53%. Ngay cả SOL, vốn là điểm sáng của năm 2021, cũng mất gần 80% giá trị.

TRX 1

ROI hàng năm của các loại tiền điện tử hàng đầu | Nguồn: Messari

Hơn thế nữa, năm 2022 hóa ra khá thành công đối với TRX, vì token này thậm chí đã loại SHIB ra khỏi danh sách 15 tài sản hàng đầu. Token đã vượt qua meme coin về vốn hóa thị trường với chênh lệch đáng kể và giá trị hiện tại của tất cả TRX là hơn 7,4 tỷ đô la.

Nhưng ngay cả như vậy, TRX vẫn đang vật lộn để đạt được phạm vi 0,1 đô la mà nó chạm vào lần cuối trong tháng 11/2021. Mặc dù giá cao hơn gần 60% trong 2 tháng qua, TRX vẫn chưa thể quay lại phạm vi 0,1 đô la và trượt xuống 0,08 đô la vào thời điểm viết bài.

TRX 2

Hành động giá TRX | Nguồn: TradingView

Bất kể hiệu suất của nó như thế nào, tài sản có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà đầu tư khi họ không chỉ hiện diện mà còn tích cực tham gia vào mạng, do đó thúc đẩy sự phát triển của token.

Với hơn 1,6 triệu người dùng hoạt động on chain thường xuyên, TRX đang thực hiện hơn 5,1 triệu giao dịch mỗi ngày. Xu hướng lạc quan như vậy bắt đầu vào đầu tháng 10/2021, khi mạng đang xử lý gần 2 triệu giao dịch.

TRX 3

Giao dịch TRX on-chain | Nguồn: Coinmetrics

Hơn nữa, hầu hết hoạt động diễn ra trong tháng trước nên sự tăng trưởng đột ngột cũng khiến nhà đầu tư dễ bị thua lỗ do giá thay đổi, thể hiện rõ qua tính biến động cao của TRX.

Kể từ tháng 4/2022, mức độ biến động trung bình hàng tháng cũng cao hơn đáng kể. Điều này sẽ khiến TRX rất khó đạt được 0,1 đô la.

TRX 4

Mức độ biến động của TRX | Nguồn: Coinmetrics

Bất chấp điều đó, các nhà đầu tư vẫn hài lòng đến nay vì nó đang mang lại lợi nhuận tốt hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Nguồn: remitano; tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật