TOP nhà phân tích cho biết ETH sẽ hoạt động kém hơn BTC trước khi đảo ngược mạnh mẽ – Đây là thời gian điều đó xảy ra

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi cho biết anh hy vọng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH) sẽ đi sau Bitcoin (BTC) một bước trong những tháng tới trước khi đánh dấu sự trở lại khổng lồ.

Nhà phân tích có biệt danh là Credible nói với 331.300 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy đang theo dõi biểu đồ ETH/BTC để dự đoán diễn biến giá của hai tiền điện tử lớn nhất trong vài tháng tới.

Theo chiến lược gia tiền điện tử, anh nhận thấy cặp ETH/BTC sẽ mất gần 30% giá trị trong hai tháng tới, cho thấy Bitcoin có khả năng sẽ vượt trội hơn Ethereum trong ngắn hạn đến trung hạn.

“BTC đã giảm, nhưng ETH/BTC vẫn không giảm. Vẫn hy vọng ETH/BTC sẽ giảm xuống đường ranh giới đỏ, nhưng nếu việc đầu hàng trên BTC không làm được điều đó, thì điều gì sẽ xảy ra? Theo quan điểm của tôi, sự sụt giảm này của BTC không phải là các đợt “pump hay dump” lớn mà là tiền thân của nó. Tiền thân của làn sóng năm dài hạn. BTC”.

eth-btc

Nguồn: Credible/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của Credible, anh thấy ETH/BTC sẽ điều chỉnh xuống khoảng 0,048 BTC ($ 1.435) vào tháng 7 trước khi chạm đáy và tổ chức một đợt tăng mạnh lên 0,09 BTC ($ 2.691) vào cuối năm.

Về điều gì có thể khiến Ethereum hoạt động kém hơn Bitcoin trong những tháng tới, Credible tin rằng BTC đang chuẩn bị cho làn sóng thứ năm của nó, một cuộc biểu tình cuối cùng có thể đẩy vua tiền điện tử lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Suy nghĩ của tôi về sự thống trị của BTC tại thời điểm này. Câu chuyện ngắn – BTC hoạt động tốt hơn trong giai đoạn đầu của làn sóng thứ 5. Sau đó, altcoin sẽ đánh cắp chương trình khi BTC đạt đỉnh. Tỷ lệ thống trị của BTC (BTC.D) sẽ tạo ra mức thấp nhất mọi thời đại mới trước khi điều này kết thúc”.

eth-btc

Nguồn: Credible/Twitter

Credible đã sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông qua từng con sóng. Chiến lược gia tiền điện tử đã nói trong nhiều tháng rằng BTC vẫn còn một đợt tăng nữa, hoặc làn sóng năm, trước khi một đợt đảo chiều lớn xảy ra.

Nguồn: tapchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật