Tin vắn Crypto 11/04: Bitcoin tiếp cận vùng $ 41.000 trong tình trạng quá bán cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Cosmos, CF, Polkadot, NFT, Cash App

Từ nhận định Bitcoin tiếp cận khu vực $ 41.000 đến Binance hỗ trợ nâng cấp mạng lưới Cosmos  sẽ diễn ra vào ngày 12/04/2022. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin tức Bitcoin

Với việc Bitcoin không thể duy trì ngưỡng $ 42.000, phe bò đang cảm thấy khá đuối sức so với phe gấu. Vào thời điểm hiện tại, BTC đang đổi chủ quanh mức $ 41.000 sau khi giảm 3,84% trong 24 giờ qua. Vậy, nhà đầu tư đang mua hay bán?

tin-van-crypto-11-04

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Dữ liệu hàng tuần của Glassnode đã tiết lộ rằng về tổng thể, BTC đã biến mất trong ví.

Dữ liệu từ ngày 11 tháng 4 cho thấy dòng tiền chảy ra vào khoảng 229,9 triệu USD, mặc dù tổng khối lượng ra và vào sàn giao dịch ở mức hơn 6 tỷ USD trong tuần vừa qua.

Để nắm rõ hơn về giá của BTC và tại sao nó không thể vượt qua vùng $ 45.000, hãy xem chỉ báo Bollinger Bands.

Hai dải gần như song song trong khoảng thời gian hiện tại, báo hiệu rằng thị trường không thể tăng trưởng trong tương lai gần. Tuy nhiên, các cây nến đang tiến gần đến dải dưới, dấu hiệu cho thấy tài sản có thể rơi vào tình trạng quá bán.

tin-van-crypto-11-04

Chỉ báo Bollinger Bands | Nguồn: TradingView

Tin tức Ethereum

Trong một bài đăng trên blog Medium gần đây, cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes dự đoán rằng giá Ethereum sẽ giảm xuống còn $ 2.500 vào cuối tháng Sáu.

Ông cũng dự đoán Bitcoin sẽ kiểm tra mức $ 30.000 trước khi bắt đầu quý thứ ba.

Ông chủ cũ của BitMEX chỉ ra thực tế rằng, hai loại tiền điện tử lớn nhất có “tương quan cao” với chỉ số thị trường chứng khoán Nasdaq-100.

Mối tương quan trong 90 ngày giữa Bitcoin và Nasdaq-100 đã đạt đỉnh kỷ lục. Theo Hayes, nếu cổ phiếu công nghệ tiếp tục hoạt động kém hiệu quả, tiền điện tử cũng sẽ chịu ảnh hưởng.

Mặc dù một số altcoin đã giảm 75%, Hayes tin rằng chúng sẽ không thể thoát khỏi đợt giảm giá mạnh sắp tới.

Tin tức Shiba Inu

Tổng cộng 36.431 lô đất được thiết lập để mở khóa trong giai đoạn giới thiệu SHIB: The Metaverse, đồng thời tiết lộ các phần của bốn quận khác nhau: Quận Tăng trưởng, Quận Quốc phòng, Quận Công nghệ và Quận Tiền tệ. Tổng cộng, SHIB: Metaverse sẽ bao gồm 100.595 mảnh đất.

Giai đoạn đầu tiên này là một trong những yếu tố quan trọng nhất, đó là việc xác định giá trị đất dựa trên vị trí của nó.

Sự kiện đấu thầu trong giai đoạn đầu tiên dự kiến sẽ kéo dài trong ba ngày, tức 72 giờ kể từ khi bắt đầu và là sự kiện tiếp cận sớm nhất đối với một số lô đất. Trước sự kiện ba ngày, những người tham gia dự kiến sẽ khóa LEASH hoặc NFT Shiboshi của họ, trong khi tất cả các giá thầu sẽ được đặt bằng Ethereum.

Giai đoạn thứ hai và thứ ba đề cập đến sự kiện dành cho holder và bán công khai cho những người không thể tiếp cận sớm, kéo dài trong bảy ngày và bắt đầu ngay sau khi sự kiện đấu thầu kết thúc.

Tin tức Cosmos

Binance sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng lưới Cosmos (ATOM) sẽ diễn ra vào khoảng 19:00 ngày 12/04/2022. Việc gửi và rút ATOM sẽ bị tạm ngừng bắt đầu từ 18:00 ngày 12/04/2022 (theo giờ Việt Nam).

Việc giao dịch ATOM sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp.

Binance sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến tất cả người dùng có ATOM trong tài khoản Binance của họ.

Quá trình gửi và rút ATOM sẽ được tái khởi động sau khi sàn giao dịch cho rằng mạng lưới đã được nâng cấp ổn định.

Tin tức CF

CF, tài sản dựa trên BSC của giao thức DeFi giai đoạn đầu “Creat Future”, có một lỗ hổng nghiêm trọng trong thiết kế. Nó cho phép người trong cuộc giả định việc di chuyển token CF từ số dư của các đối tác ngang hàng của họ.

Theo thông báo được Peckshield chia sẻ vào đầu ngày hôm nay, vào ngày 11 tháng 4 năm 2022, CFToken (CF) của giao thức “Creat Future” đã phát sinh một lỗi nghiêm trọng trong hợp đồng thông minh.

Người tạo hợp đồng đã công khai một trong các yếu tố nội bộ của hợp đồng, cho phép mọi người rút tiền của holder CF khác. Cuộc tấn công diễn ra vào khoảng 13:00 (theo giờ Việt Nam). Cho đến hiện tại, hơn 1,9 triệu USD đã được chuyển đi trong khi giá CF giảm 90%.

Tin tức Polkadot

Polkadot thiết lập đáy đảo chiều tại khu vực $ 15,83 vào ngày 24 tháng 1 và tăng 46% để tạo ra đỉnh đảo chiều tại vùng $ 23,19. Đây cũng là phạm vi mà DOT đã dao động trong 2 tháng qua.

tin-van-crypto-11-04

Biểu đồ giá DOT | Nguồn: TradingView

Vào ngày 2 tháng 4, Polkadot vượt lên trên phạm vi cao nhất là $ 23,19, nhưng đã đóng cửa dưới mức này, cho thấy sự thiếu áp lực mua. Kết quả là, DOT đã giảm 20% xuống vùng hiện tại, $ 18,02.

Hơn nữa, DOT đã biến vùng nhu cầu từ $ 21,08 đến $ 23,06 điểm breakout trong xu hướng giảm. Do đó, các nhà đầu tư cần đợi cho đến khi DOT tạo ra mô hình nến hàng ngày đóng cửa trên khu vực $ 23,06 để tiến hành tích luỹ.

Nếu điều này diễn ra, altcoin sẽ tạo ra phạm vi mới và mở rộng đà tăng lên mức $ 24,18 đến $ 30,50, cho thấy khả năng tăng 60%.

Tuy nhiên, nếu DOT xuống dưới khu vực $ 15,83 sẽ tạo ra đáy thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Trong trường hợp này, những người mua có thể đợi kiểm tra lại vùng $ 13,64.

Tin tức NFT

Drift đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời cho đợt drop NFT “First Day Out” của mình.

Nhà thám hiểm và nhiếp ảnh gia đã bán được 10.351 NFT “First Day Out” của mình trong một đợt mở bán công khai. NFT được định giá 0,2 Ethereum, do đó, Drift đã thu về được hơn 6,8 triệu USD.

Drift là bí danh của Isaac Wright, cựu lính dù Hoa Kỳ đã chuyễn sang lĩnh vực nhiếp ảnh. Wright bắt đầu chụp những bức ảnh về cuộc phiêu lưu của mình và đã phải vào tù sau khi đối mặt với các cáo buộc hình sự ở nhiều bang trên khắp nước Mỹ.

“First Day Out” ghi lại ngày đầu tiên ra tù của Wright vào ngày 9 tháng 4 năm 2021. Trong số 6,8 triệu USD quyên góp được, 15 % sẽ chuyển đến The Bail Project, tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ giúp bảo lãnh cho những tù nhân không có khả năng chi trả.

Tin tức Cash App

Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood cho rằng Cash App là một lựa chọn tốt hơn Venmo về cơ hội dài hạn. Wood cho rằng Venmo của Pay Pal chỉ đơn thuần đi theo con đường do Cash App đặt ra và sẽ luôn là kẻ theo sau.

Tại Bitcoin 2022, Cathie Wood, Giám đốc điều hành của Ark Invest đã tiết lộ bản thân yêu thích Cash App hơn là Venmo. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Wood thông báo rằng công ty đầu tư đã bán tất cả các khoản nắm giữ PayPal của mình và chuyển hoàn toàn sang Cash App.

Lý do của cô ấy về việc sử dụng Cash App dựa trên niềm tin rằng, nền tảng thanh toán đã áp dụng mô hình tăng trưởng bền vững, khác với cách tiếp cận rầm rộ của Venmo đối với Bitcoin.

Nguồn: tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật