Tìm hiểu dự án 9D NFT- game NFT kiếm hiệp 3D đầu tiên trên blockchain

Giới thiệu về 9D NFT
 • Loại: MMO RPG
 • Concept: 3D Martial Arts / Metaverse
 • Cách chơi: PVP & PVE

9D NFT là trò chơi Võ thuật / Metaverse NFT 3D đầu tiên ở Đông Nam Á, được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, có bridge để crosschain qua Ethereum.

9D NFT được xây dựng trên nền tảng trò chơi truyền thống và được chắt lọc bởi những tinh hoa. Khi tham gia 9D NFT, bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng, sau đó tham gia các hoạt động và tính năng thú vị trong game như PVP, PVE … để chinh phục trò chơi và săn tìm kho báu cho riêng mình. Đặc biệt, cơ chế blockchain áp dụng vào trò chơi sẽ mang lại lợi ích lớn cho người chơi, có thể cả “Play for Fun” và “Play to Earn”.

Người chơi sẽ đắm chìm trong Thế giới 3D rộng lớn và trải nghiệm tham gia những cuộc phiêu lưu từ các nền văn hóa Đông sang Tây, từ Á sang Âu, và từ Đông Nam Á (Tòa nhà, Trang phục, Vũ khí, …) như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư, Ả Rập, Roma, Ai Cập, Châu Âu …

Các bước cơ bản để chơi game:

B1 Tạo ví MetaMask

B2 Đầu tư COGI token

B3 Tạo nhân vật bằng cách: chi tiêu 100-300 COGI

B4. Tham gia cuộc hành trình: Chơi và kiếm COGI COD và vật phẩm NFT trong trò chơi.

Mỗi tài khoản tại một Server có thể tạo ra 4 nhân vật. Để bắt đầu chơi người chơi cần chọn lục địa để chơi

HỆ SINH THÁI CÓ TRONG TRÒ CHƠI
 • Check-in: Hệ thống sẽ thưởng COD cho người chơi các hoạt động tương ứng
 • Level-Up activities
 • Monster & BOSS Farming: Hoạt động BOSS / Nuôi quái vật, hoạt động thu thập COGI, COD – NFT ITEM (PVE)
 • PvP activities: Xếp hạng các trận chiến quyết định, Danh sách xếp hạng hàng ngày và phần thưởng sẽ tổng kết vào lúc 21h00 mỗi ngày; Top 1000 sẽ nhận được phần thưởng COGI Token; Ngoài Token, người chơi có thể nhận được Điểm thành tích để đổi lấy nhân vật tăng cường vật liệu.
 • Các giải đấu và chiến trường toàn cầu: Các giải đấu và trận chiến thú vị trong trò chơi, cũng như các giải đấu Quốc tế khác để tăng sự hấp dẫn của người chơi
Hệ thống Play-to-Earn của Game 9D NFT
 • Người chơi tham gia đăng nhập game để check in nhận được phần thưởng token COD từ ngày 1 đến ngày 6.
 • Tham gia đấu trường PVP để nhận GOGI, yêu cầu lọt top danh sách 1000 người chơi nhận các điểm Honor Point để quy đổi sang các vật liệu trong game.
 • Nâng cấp nhân vật để nhận COD và GOGI.
 • Người chơi chiến đấu để tiêu diệt các quái vật trong bản đồ thông thường thì sẽ kiếm được COGI và nhận được các NFT và chúng giúp nâng cấp để bằng với cấp độ của Monster. Tuy nhiên để cân bằng giữa Play-to-earn và Play-4-fun thì các phần thưởng sẽ được khai thác giới hạn trong thời gian nhất định.
 • Săn BOSS để nhận COGI, COD & NFT ITEM Có 3 hoạt động săn boss chính: Boss đơn, Boss chính, Boss thế giới.
 • Trading NFT ITEM  Hầu hết tất cả các vật phẩm trong game có được thông qua việc tiêu diệt quái vật, săn boss, PVE, PVP đều có thể chuyển đổi thành NFT ITEM. NFT ITEM sẽ được giao dịch tại Market Place. Mặt hàng càng tốt, giá trị càng lớn.
Những tài nguyên có trong trò chơi

9D NFT tự tin sở hữu trong mình 1 kho tài nguyên vô tận cùng cơ chế NFT minh bạch. Khi gia nhập vào 9D NFT, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm 1 dòng game giải trí đơn thuần nữa, mà ngay lúc đó, bạn sẽ chính thức bước vào 1 cuộc hành trình đầy kịch tính do chính bạn là thủ lĩnh.

Cùng điểm qua 1 số tài nguyên sẽ có mặt trong 9D NFT

Hệ thống phần thưởng của game 9D NFT

GAME 9D NFT Gồm 2 loại token: 306 triệu token COGI và 58,480 triệu COD được dùng làm phần thưởng.

TOKEN TRONG GAME

9DNFT có 2 token là COGI và COD

COGI (Crypto Online Gaming Infrastructure) là token quản trị. Token được yêu cầu sử dụng khi tạo các nhân vật, mua vật phẩm trên Marketplace hoặc kiếm được thông qua hoạt động PVP.

COD (Crystal Of Dragons) là tiền tệ kỹ thuật số được sử dụng để khuyến khích trò chơi 9D NFT. Nó là có cơ chế lạm phát, nhằm mục đích phù hợp với sự tăng trưởng của nền kinh tế trong trò chơi và cung cấp một cơ sở tiền tệ vững chắc cho các tương tác kinh tế trong trò chơi và các chiến lược gia nhập trò chơi. 

Mình đã có bài viết chia sẽ thông tin chi tiết của hai loai token này, anh em đọc ở đây nhé: Thông Tin Chi Tiết Về COGI Token và COD Token Trong Game 9D NFT

ROADMAP

Vào quý 4 năm 2021, dự án này sẽ tiến hành ra mắt IDO token sale, và ra phiên bản beta game, ra mắt maketplace.

Hiện tại game đã hoàn thành phiên bản alpha test. Sắp tới sẽ ra phiên bản nâng cấp và hoàn thiện hơn để mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời đến người chơi.

Đội ngũ dự án

Nhóm đội ngũ đến từ GIHOT Studio với các thành viên như bên dưới

Là sự kết hợp của hơn 25 thành viên giàu kinh nghiệm, những cá nhân xuất sắc, những vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ và phát triển, truyền thông và vận hành. Với mục tiêu đưa 9D NFT tiếp cận thị trường blockchain một cách nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi.

Đội ngũ phát triển dự án game 9D NFT
Cố Vấn
Đối tác và các nhà đầu tư
CỘNG ĐỒNG


Website (https://9dnft.com/) | 🌏 Telegram Channel (http://t.me/News_9DNFT) | Vietnam Group (http://t.me/Official_9DNFT_VN) | Fanpage (https://www.facebook.com/9DNFTGOSU) | Twitter (https://twitter.com/9DNFT) | Youtube (https://www.youtube.com/channel/UCKtcgxA_oisjCsjuDsXLNxw)

TỔNG KẾT

Đáng chú ý, dự án 9D NFT đang được phát triển bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain cũng như phát hành game, có thể kể đến nhân sự chủ chốt của Gihot, một trong những Studio game nổi tiếng ở Việt Nam và thị trường quốc tế. Điều này đảm bảo cân bằng giữa yếu tố “play for fun” và “play to earn”, vốn là mục tiêu mà dự án đang hướng đến.

9D NFT game kiếm hiệp 3D đầu tiên trên nền tảng blockchain ngay từ khi ra mắt đã dành được nhiều sự chú ý của giới đầu tư tiền ảo, được đánh giá là một trong những dự án game NFT đầy tiềm năng và triển vọng trong thời gian tới.

Anh em có thể follow thêm để tìm hiểu dự án tại chanel http://t.me/News_9DNFT

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
telegram_chanel lWebsite Facebook | Twitter | Telegram_ chatYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật