Thông Tin Chi Tiết Về Token RDG và RDR Trong Game NFT Rise of Defenders

Giới Thiệu

We’re Apero – Nhà phát triển trò chơi và 30 ứng dụng Google Play hàng đầu thế giới.

Rất vinh dự được giới thiệu game Rise of Defenders, tựa game NFT hàng đầu, nơi bạn có thể trải nghiệm những hình ảnh tuyệt vời, lối chơi hấp dẫn kết hợp những cơ hội kiếm tiền hấp dẫn nhất.

Tham gia Rise of Defenders, bạn không chỉ trải nghiệm một lối chơi vui nhộn và một thế giới ngoạn mục, các cầu thủ còn có một trải nghiệm độc đáo. Người chơi có thể thu thập các vật phẩm NFT như anh hùng, thiết bị thần thoại và các vật phẩm được gia cố thông qua nhiều chế độ trò chơi khác nhau.

Đọc thêm: Giới Thiệu Dự Án Game NFT Rise of Defenders

ECONOMY

Free-to-Play

Rise of Defenders sử dụng khái niệm chơi miễn phí để bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi. Việc buộc người chơi phải trả tiền để chơi với chúng tôi là không cần thiết, và đó là một trong những rào cản khiến nhiều game thủ thông thường tránh xa các trò chơi NFT.

Free-to-Earn

Adrius và Evelyn, hai anh hùng miễn phí sẽ được trao cho người chơi. Đồng tiền RDG có thể được sử dụng để nâng cao các đội này nhằm bảo vệ tốt hơn. Những người chơi khác sẽ không thể mua hoặc bán các đơn vị phòng thủ này.

Người chơi miễn phí có thể mở Hộp quà bình thường bằng cách sử dụng RDG mà họ nhận được sau khi vượt qua một cấp độ, có thể bao gồm các hàng hóa NFT có giá trị như anh hùng, mảnh anh hùng và áo giáp thần thoại.

Người chơi miễn phí vẫn có thể kiếm được mã thông báo cao cấp, RDR, nếu họ tham gia các loại trò chơi Giải đấu và Đấu trường một cách thường xuyên. Thứ hạng càng uy tín thì quyền lợi dành cho game thủ càng hấp dẫn.

Các Anh Hùng Trong Rise of Defenders

Anh hùng là đơn vị phòng thủ quan trọng của trò chơi, ngăn chặn kẻ thù phá hủy pháo đài của người chơi. Anh hùng là những nhân vật mạnh mẽ với khả năng đặc biệt giúp người chơi tiến xa hơn trong chế độ Chiến dịch và đạt được thứ hạng cao trong chế độ Giải đấu và Đấu trường.

Anh hùng là một loại tài nguyên NFT chỉ có thể đạt được thông qua giao dịch với những người chơi khác, mở khóa các hộp chiến lợi phẩm đặc biệt hoặc tạo các mảnh anh hùng như một biện pháp phòng thủ đặc biệt.

Play-to-Earn

Trong thế giới Rise of Defenders, người chơi có thể sử dụng nhiều cách để kiếm tiền:

Nếu bạn không muốn đầu tư tiền thật vào trò chơi, bạn có thể sử dụng hệ thống phòng thủ có sẵn để vượt qua cấp độ và nhận RDG làm phần thưởng. Tiền RDG có thể được sử dụng để mở khóa Hộp đựng đồ bình thường, nâng cao đội của họ và tiến xa hơn trong chế độ Giải đấu để giành được phần thưởng lớn hơn như tiền xu RDR.

Nếu bạn có tài sản kỹ thuật số, bạn có thể sử dụng chúng để mua Anh hùng cao cấp, thiết bị cao cấp như tài sản kỹ thuật số (NFT) và đạt được phần thưởng/thu nhập bằng cách chiến đấu với Extreme trong các chế độ chơi như Giải đấu hoặc Đấu trường. Chủ sở hữu của những thứ NFT có thể ký kết các thỏa thuận riêng tư với các game thủ chân chính, cho phép họ cho thuê tài sản NFT trên cơ sở ngang hàng.

Tokens

RDG Token

Tổng cung: Vô hạn

 • Tiền RDG không được bán trực tiếp cho người dùng.
 • Tiền RDG nhận được khi chơi trò chơi. Sau khi nhận được RDG, người chơi có thể yêu cầu RDG vào ví.

Làm thế nào để kiếm được:

 • Chiến dịch: Giành chiến thắng trong giai đoạn Chiến dịch
 • Nhiệm vụ hàng ngày: Nhận được khi hoàn thành một nhiệm vụ trong Nhiệm vụ hàng ngày
 • Battle Pass: Người chơi có thể nhận được RDG bằng cách đạt được các mốc trong Battle Pass. Battle Pass sẽ được đặt lại sau một khoảng thời gian.
 • Giải đấu: RDG là một trong những phần thưởng theo mùa khi tham gia Giải đấu.
 • Đấu trường: Người chơi có thể nhận được RDG khi chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ Đấu trường.

Người dùng sử dụng để:

 • Nâng cấp anh hùng: cách duy nhất để thăng cấp anh hùng là sử dụng đồng xu RDG.
 • Nâng cấp cấp độ của thiết bị: thiết bị cũng có thể được tăng cường.
 • Hộp loot thường: Đồng RDG cũng có thể được sử dụng để mua các hộp loot thường, có thể mở khóa các mảnh và trang bị của tướng.
 • Lên cấp lâu đài: cách duy nhất để lên cấp lâu đài là sử dụng xu RDG.
 • Giao dịch: Đồng xu RDG có thể được sử dụng để trao đổi với những người chơi khác trên thị trường để mua các vật phẩm NFT hoặc đổi lấy RDR.

RDR Token

Tổng nguồn cung: 500,000,000 RDR

 • Xem Tokenomic để biết phân phối RDR

Làm thế nào để kiếm được:

 • Giải đấu: có một số lượng người chơi nhất định sẽ nhận được RDR. Đảm bảo rằng đội của bạn đủ mạnh để lọt vào top những người chơi được xếp hạng cao nhất.
 • Đấu trường: tương tự như Giải đấu, sẽ có một số người chơi có thứ hạng cao nhất trên Đấu trường sẽ được thưởng bằng xu RDR vào cuối mùa giải.
 • Giao dịch: Người chơi nhận được RDR từ việc bán tài sản NFT.
 • Đặt cược: Người nắm giữ RDR sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng RDR hơn từ việc đặt cược.
 • Phần thưởng sự kiện: Người chơi có cơ hội nhận được RDR thông qua phần thưởng từ sự kiện đặc biệt của Nhà phát hành.

Người dùng sử dụng để:

 • Hộp loot cao cấp: người chơi có thể sử dụng xu RDR để mua các hộp loot Premium, chứa rất nhiều phần thưởng lớn với tỷ lệ xuất hiện cao hơn nhiều so với các hộp loot thường.
 • Nâng cấp anh hùng: sẽ có một số cấp độ anh hùng nhất định yêu cầu người chơi sử dụng RDR để nâng cấp.
 • Ghép trang bị: người chơi có thể sử dụng tiền RDR để ghép thiết bị để có cơ hội nhận được trang bị NFT cao hơn.
 • Staking: Để thúc đẩy quản trị cộng đồng phi tập trung cho mạng, RDR sẽ cho phép chủ sở hữu tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị trên chuỗi để xác định các tính năng và / hoặc thông số trong tương lai của mạng. Rise of Defenders (quyền biểu quyết được giới hạn để bỏ phiếu chỉ đối với các tính năng của trò chơi Rise of Defenders; nó không cho phép chủ sở hữu RDR bỏ phiếu về hoạt động và quản lý của Công ty, các chi nhánh hoặc tài sản của họ hoặc việc định đoạt các tài sản đó cho người nắm giữ Token , hoặc việc lựa chọn ban giám đốc của các đơn vị này, hoặc xác định hướng phát triển của chúng, không cấu thành bất kỳ lợi ích nào. (bất kỳ trong số này hoặc bất kỳ kế hoạch đầu tư tập thể nào).
 • Giao dịch: Chủ sở hữu RDR có thể sử dụng để trao đổi các vật phẩm NFT trên thị trường để trao đổi nó với những người chơi khác hoặc đổi lấy tiền RDG.
 • Phí sự kiện đặc biệt: Tiền RDR được sử dụng làm phí để tham gia các sự kiện hoặc giải đấu đặc biệt do nhà phát triển tổ chức.

Loot Box

Hệ thống của ROD bán cho người dùng thông qua thị trường. Tùy thuộc vào loại loot box là Thường hay Cao cấp, người chơi sẽ cần tiêu thụ tài nguyên RDG hoặc RDR tương ứng.

Giá

Item drop rate

Loot Box Thường

Loot Box Cao Cấp

TOKENOMICS

RDR token

Ký hiệu: RDR
Tổng nguồn cung: 500.000.000 RDR
Mã thông báo RDR là mã thông báo chính trong trò chơi. Nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo chơi, đầu tư và cũng là một phần của trò chơi. RDR được tạo ra để trở thành động lực chính trong hệ sinh thái trò chơi này. Kinh tế học RDR đã được thiết kế để khuyến khích và tối đa hóa sự tương tác giữa người chơi và trò chơi. Về một số hành động nhất định trong game Rise of Defenders, người chơi sẽ được thưởng RDR.
Ngoài ra, RDR có thể được phân phối cho các thành viên trong cộng đồng để tham gia một chương trình bổ ích. Rise of Defenders sẽ phát hành 500 triệu mã thông báo RDR, các mã thông báo đã phát hành sẽ bị hạn chế chuyển nhượng theo từng trường hợp, để đảm bảo số lượng RDR chính xác liên quan đến số lượng và sở thích của người chơi.

Phân bổ token

Lịch trả token

Roadmap

Các kênh truyền thông chính thức

Lưu ý: Hãy cẩn thận! Có rất nhiều trang web và kênh truyền thông được làm giả để lừa đảo. Chỉ truy cập các liên kết xã hội chính thức của chúng tôi.

Bài viết mới
Tin nổi bật