Thời kỳ đen tối đối với Dogecoin khi 40 nghìn người nắm giữ rời khỏi memecoin này

Dogecoin đã trở thành memecoin thành công nhất vào thời của nó. Nhưng giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên thị trường, nó đã chạm đến giới hạn của mình. Niềm tin vào memecoin giảm đáng kể dẫn đến một số lượng lớn các nhà đầu tư rút khỏi tài sản này. Tuy nhiên, có vẻ như điều tồi tệ nhất vẫn chưa kết thúc đối với Dogecoin khi hàng chục nghìn nhà đầu tư khác đang rút tiền ra, vẽ ra một tương lai khá ảm đạm cho nó, đặc biệt là trong ngắn hạn.

40.000 người nắm giữ rời khỏi Dogecoin

Dogecoin đã mất điểm về mặt giá cả trong năm qua và điều này đã khiến các nhà đầu tư của nó chảy máu. Do vậy, các nhà đầu tư đã đồng loạt rời khỏi memecoin. Đợt gần đây nhất của đợt di cư này bao gồm 40.000 người nắm giữ DOGE, những người hiện đã rời khỏi tiền điện tử.

Điều này xảy ra trong khoảng thời gian mười ngày, sau tin tức rằng Dogecoin đã mất hơn 700.000 nhà đầu tư. Đó là hậu quả trực tiếp của việc giá cả ngày càng giảm mà không có hồi kết hoặc có thể thu hồi được trong tầm mắt. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,7 USD vào năm ngoái trước sự thổi phồng của tỷ phú Elon Musk, memecoin đã gặp khó khăn trong việc duy trì mức tăng của nó. Điều này đã dẫn đến việc mất hơn 70% của mức cao nhất mọi thời đại trong khoảng thời gian một năm và tiếp tục giảm.

DOGE mất 40 nghìn người nắm giữ | Nguồn: IntoTheBlock

Số lượng người nắm giữ Dogecoin đang hoạt động đã đạt đỉnh gần 4 triệu, cao nhất so với bất kỳ memecoin nào. Nhưng khi giá giảm xuống mức 0,1 USD, các nhà đầu tư nhận thấy mình phải bỏ tàu hoặc có nguy cơ mất lỗ nhiều hơn.

Người ta dự đoán rằng sẽ có nhiều nhà đầu tư thoát khỏi memecoin trong những tuần tới. Điều này dựa trên thực tế là các chỉ báo cho thấy DOGE có thể tiếp tục có xu hướng thấp trong cả ngắn hạn và dài hạn. Do đó, các nhà đầu tư sẽ rời đi để tìm kiếm các token có lợi hơn.

DOGE trông không khả quan

Giá Dogecoin đã tăng vọt sau thông tin Elon Musk được cấp phép mua lại gã khổng lồ mạng xã hội Twitter. Phần lớn sự phục hồi này xuất phát từ thực tế là Musk là một người ủng hộ nhiệt tình của Dogecoin và các nhà đầu tư trong lĩnh vực này tin rằng tỷ phú sẽ thổi giá Dogecoin trên Twitter nhiều hơn nữa.

DOGE tiếp tục giao dịch quanh mức 0,13 USD | Nguồn: DOGE/USD trên TradingView.com

Tuy nhiên, thời gian trôi qua và sự hứng thú với thương vụ mua Twitter của Musk đã giảm xuống, Dogecoin đã quay trở lại xu hướng thông thường của nó là mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn. Nó đã đạt đỉnh ở mức 0,17 USD khi có tin tức về Twitter nhưng sau đó đã điều chỉnh trở lại xuống 0,13 USD.

Hiện tại, meme coin đang giao dịch ở mức 0,13 USD, tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động 100 ngày. Các chỉ báo cho tài sản kỹ thuật số hướng đến áp lực bán mạnh giữa các nhà đầu tư, từ đó sẽ kích hoạt các đợt suy thoái hơn nữa. Điểm kháng cự tiếp theo của nó nằm ở mức 0,136 USD trong khi hỗ trợ tốt nhất là mức 0,124 USD. Dogecoin đóng cửa dưới 0,14 USD vào cuối ngày giao dịch có thể sẽ kiểm tra mức hỗ trợ đầu tiên trong thị trường giao dịch giữa tuần.

Nguồn: blockdio; 24htienao

Bài viết mới
Tin nổi bật