The Sandbox Không Ngừng Thiết Lập ATH – Đứa Trẻ Vàng Của Làng Metaverse

Mã thông báo gốc của Sandbox (SAND) đã tăng hơn 600% kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta. Tăng 25% kể từ khi Adidas xác nhận quan hệ đối tác với The Sandbox.

Nhưng nó là gì? Các độc giả có thể xem qua bài giới thiệu tổng quan về Sandbox tại đây Hãy cùng lý giải những yếu tố nào giúp SAND giữ vững sắc xanh trong thị trường ‘rực lửa’ thời gian vừa qua.

Biểu đồ biến động giá của Sandbox một năm qua (theo CoinmarketCap)

Lực kéo tạo nên lực kéo – Thành công tại ra thành công

Theo The Motley Fool: Tính đến đầu tháng 11, The Sandbox đã có hơn 500.000 ví đăng ký và 12.000 chủ sở hữu đất ảo trên nền tảng của nó. Nổi bật gần đây nhất, Sandbox huy động được 93 triệu đô la trong khoản tài trợ Series B, kèm theo đó là một số tên tuổi nổi tiếng như Snoop Dogg tham gia vào nền tảng này.

Khi các đồng tiền khác đã chứng kiến ​​sự thoái lui (ví dụ như: Dogecoin, Shiba Inu và thậm chí cả Bitcoin) gần đây, SAND đã nắm giữ danh mục đầu tư tiền điện tử của nhiều người, lọt top danh mục tăng trưởng mỗi tuần.

Thậm chí, còn có nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: Có quá muộn để đầu tư vào Sandbox hay không? Thật khó để trả lời một cách rõ ràng.

Motley Fool có chia sẻ rằng:

Với sự quan tâm quá lớn về không gian Metaverse và những đóng góp mà các trò chơi Metaverse dựa trên blockchain có thể có trong môi trường này. Đây là một loại tiền điện tử mà các nhà đầu tư dường như đã sẵn sàng tham gia. Tất nhiên, giống như tất cả các loại tiền điện tử khác. Nó có rủi ro cố hữu khi sở hữu bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khó định giá về bản chất

 Tác động của CEO Facebook Mark Zuckerberg trên The Sandbox

Thế giới Metaverse đang trở thành xu hướng, kỷ nguyên của Siêu thế giới ảo.

The Sandbox chính là một trong những dự án Metaverse đáng chú ý vượt bậc. Hãy cùng xem, vị CEO của Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh này nói gì về những điều này.

Mark Zuckerberg đã nói với hội nghị thường niên của Facebook rằng:

“Theo thời gian, tôi hy vọng rằng chúng ta được coi là một công ty siêu nghịch ngợm. Và tôi muốn gắn công việc cũng như danh tính của mỗi người vào những gì chúng ta đang xây dựng”.

CEO Meta Mark Zuckerberg giới thiệu avatar của mình trong metaverse

Hiện tại, ở thời điểm viết bài. SAND đang có mức giá $6.84, vốn hóa thị trường hơn 6 tỷ USD, ghi nhận tăng 804% một tháng qua.

Bài viết mới
Tin nổi bật