The Parallel – Xây dựng thế giới trong mơ với khả năng vô hạn từ Metaverse

The Parallel là một vũ trụ thực tế ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng theo thế giới thực. Tại đây, người chơi có toàn quyền sáng tạo mọi tài nguyên, vật liệu trong thế giới và tham gia kiếm tiền, giải trí cùng các hoạt động kết nối với người chơi khác.

Với công nghệ blockchain, dường như không gì là không thể xảy ra. Khi Facebook chính thức đổi tên thương hiệu của mình sang Meta, thuật ngữ và xu hướng Metaverse bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ. Một thể giới tương lai nơi người chơi có thể “sống” trong không gian ảo như bộ phim Ready Player One có lẽ là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Và The Parallel là một trong số ít những trò chơi có thể biến thế giới đó trở thành hiện thực.

The Parallel là một vũ trụ thực tế ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng theo thế giới thực. Tại đây, người chơi có toàn quyền sáng tạo mọi tài nguyên, vật liệu trong thế giới và tham gia kiếm tiền, giải trí cùng các hoạt động kết nối với người chơi khác.

The Parallel – Tập trung vào nội dung do người dùng tạo ra

The Parallel sẽ là nơi mà người chơi có thể thoải mái bộc lộ bản thân mình. Với sức mạnh sáng tạo không giới hạn, bạn sẽ là những nhà thiết kế tài ba vẽ nên chính thế giới mà bạn hằng mong ước. Và sau đó, bạn có thể kết hợp cùng những người chơi khác để xây dựng nên một xã hội khác biệt của riêng các bạn.

The Parallel là nền tảng mà bạn có thể chơi game, sáng tạo, sưu tập, trao đổi và kiếm được tiền mã hoá (Parallel – PRL Token) mà không cần phải qua bất kỳ hệ thống điều khiển trung tâm nào.

Hệ thống Hydra – Quyền sở hữu bản quyền

The Parallel lands

Khi tham gia vào thế giới của The Parallel, sự sáng tạo của mỗi người chơi đều được bảo vệ bản quyền thông qua hệ thống Hydra. Công nghệ được phát triển nhằm giải quyết những vấn đề về quyền sở hữu trong hiện tại.

Công nghệ này sử dụng AI để quét định danh nhằm chắc chắn mỗi NFT được tạo ra đều là sản phẩm duy nhất. Không có hai sản phẩm NFTs nào giống nhau hơn 85% đặc điểm. Điều này cho phép người chơi thoả sức tạo nên những tác phẩm giá trị của mình. Thậm chí, bạn có thể gia tăng thu nhập bằng việc cấp phép hoặc cho thuê NFT mà không cần lo lắng về vấn đề đạo nhái trong thế giới này.

Giải trí và kết nối:

Sức sáng tạo, tính giải trí và sự kết nối là những yếu tố cốt lõi mà Parallel luôn hướng đến. Hãy tưởng tượng bạn sẽ tạo một sự kiện âm nhạc tại Parallel. Bạn sẽ tự mình làm từ A đến Z buổi biểu diễn, từ thiết kế sân khẩu, ca sỹ khách mời, tạo ra những cuộc tranh tài và tiện thể khoe được cả tài năng sáng tạo đỉnh cao của bạn. Bạn sẽ tận hưởng bầu không khí đầy sôi động cùng hàng ngàn người chơi khác với công nghệ thực tế ảo của The Parallel. Mọi thứ đều có thể xảy ra tại đây, bạn chỉ cần thoả sức thể hiện chính mình và tài năng nghệ thuật của bạn.

Gia tăng thu nhập của bạn với “Enjoy to Earn”:

The Parallel Enjoy to earn

Chúng ta đều nghe qua thuật ngữ “Free to Play” hay “Play to Earn” suốt thời gian qua. Và Parallel mang đến cho bạn xu hướng “Enjoy to Earn”. Thế giới ở Parallel được đặc biệt thiết kế để bạn có thể tận hưởng và thể hiện tài năng của mình. Tăng thêm thu nhập qua những gì mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn.

Bạn muốn trở một nhà thám hiểm? Một nghệ sỹ? Kiến trúc sư? Điêu khắc gia? Người khai phá? Một chiến binh hay ca sĩ? Dù là vai trò nào thì Parallel cũng sẽ giúp bạn vui vẻ, thoải mái tận hưởng trong khi kiếm được số tiền thực thụ với tiền mã hoá $PRL hoặc NFTs.

Mục tiêu và người chơi tiềm năng của The Parallel:

Không giống như những trò chơi khác khi người chơi chỉ tập trung vào việc cạnh tranh để kiếm thêm lợi nhuận, Parallel mong muốn kết nối giữa các người chơi với nhau hơn.

Parallel được tạo nên để mang đến những trải nghiệm cho người chơi ở nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, bất kể tuổi tác, giới tính, chuyên môn, họ đều gắn kết và không có khoảng cách. Mọi người đều có thể tham gia vào xây dựng thế giới, giải trí, kết nối và quản lý tài sản của họ trong nền kinh tế của tương lai. Bạn có thể swap bất kỳ tài sản vào trong Parallel với thế giới thực.

Mục tiêu dài hạn:

Trong tương lai, tiềm năng mở rộng và phát triển của Parallel sẽ còn mang đến những bộ sưu tập đa dạng và khổng lồ lan toả đến cộng đồng chơi game trên thế giới. Một thế giới Enjoy to Earn sẽ dần trở nên phổ biến và ảnh hưởng không chỉ riêng cộng đồng game và những người yêu crypto, mà còn là những người chưa biết gi về hai lĩnh vực .

Nền tảng blockchain:

The Parallel được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Ưu điểm vượt trội của hệ sinh thái này chính là phí giao dịch thấp cùng khả năng phát triển cực kỳ lớn. Chỉ trong tháng 8 2021, Binance Smart Chain đã đạt đến 1 triệu ví độc lập được kích hoạt. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh cho sự phát triển của Parallel.

Roadmap:

The Parallel Roadmap
Roadmap

Đội ngũ phát triển The Parallel:

The Parallel đội ngũ

Ban cố vấn:

The Parallel cố vấn

Tổng kết:

Vũ trụ vô hạn của Parallel sẽ cho phép người chơi và những nhà sáng tạo thực sự sở hữu thế giới kỹ thuật số, tham gia vào quản trị và nền kinh tế chung. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng tận hưởng cách đơn giản nhất để kiếm được lợi nhuận tài chính trong quá trình chơi game.

Theo Kenhbit, nếu bạn thích những thể loại như The Simp hay Minecraft trong trò chơi truyền thống, bạn sẽ không thể bỏ qua The Parallel của blockchain gaming.

Cập nhật thông tin thêm về dự án tại đây:

Website | Telegram Channel | Telegram Group | Twitter | Facebook | Youtube | Discord | Medium | Tiktok

Bài viết mới
Tin nổi bật