Squid Game Token Crashes sụp đổ khi các nhà phát triển nói rằng họ đã rời khỏi dự án

Mã thông báo play to earn được lấy cảm hứng từ chương trình Netflix nổi tiếng đã giảm xuống gần 0 sau khi tăng chóng mặt.

Các nhà phát triển đằng sau một dự án tiền điện tử lấy cảm hứng từ chương trình nổi tiếng “Squid Game” của Netflix cho biết họ đã rời khỏi dự án sau khi giá của mã thông báo liên kết của nó giảm xuống gần bằng không.

Sự phát triển mới nhất cho thấy mức độ rủi ro khi đầu tư vào một mã thông báo mới và được thổi phồng trong thị trường tiền điện tử.

Dự án tiền điện tử play to earn Squid Game đã trở nên phổ biến ngay lập tức và mã thông báo SQUID đã tăng hơn 35.000% chỉ trong ba ngày – bất chấp một số dấu hiệu đỏ bao gồm lỗi ngữ pháp và chính tả trong sách trắng của dự án và thực tế là trang web của dự án đã được đăng ký cách đây chưa đầy một tháng.

Vào thời điểm báo chí, trang web chính thức của dự án và tài khoản của dự án trên Medium đã ngừng hoạt động và Twitter đã tạm thời hạn chế tài khoản của họ , nói rằng họ đã phát hiện ra “hoạt động bất thường” từ dự án.

 Theo CoinMarketCap cho thấy giá SQUID, đã giảm gần 99,99% xuống 0,002541 USD trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch của nó đã tăng hơn 130% so với cùng kỳ, cho thấy áp lực bán ra rất lớn.

Mã thông báo chỉ có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap và DODO, cả hai đều dựa trên Binance Smart Chain.

Vào thứ Hai, dự án đã tuyên bố trên kênh Telegram chính thức của mình rằng các nhà phát triển của họ không muốn tiếp tục chạy dự án do căng thẳng đối phó với những kẻ lừa đảo.

“Ai đó đang cố gắng hack dự án của chúng tôi những ngày này. Không chỉ tài khoản twitter @GoGoSquidGame mà còn cả hợp đồng thông minh của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng bảo vệ nó nhưng giá vẫn bất thường. Squid Game Dev không muốn tiếp tục chạy dự án vì chúng tôi đang chán nản trước những kẻ lừa đảo và ngập tràn căng thẳng. Chúng tôi phải loại bỏ tất cả các hạn chế và quy tắc giao dịch của Squid Game. Squid Game sẽ bước vào một giai đoạn mới của quyền tự trị của cộng đồng, ”.

Squid Game không phải là dự án tiền điện tử duy nhất được “lấy cảm hứng” từ chương trình Netflix nổi tiếng, nhưng không có dự án nào trong số họ chính thức liên kết với bộ phim sinh tồn của Hàn Quốc. Giá của các mã thông báo khác liên quan đến chương trình, bao gồm giao thức trò chơi con mực, hiện token của dự án đang chìm trong sắc đỏ trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2021/11/01/squid-game-token-crashes-developers-say-theyve-left-the-project/

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật