LA Token ra mắt LACHAIN để kết nối các mạng dựa trên Ethereum

Blockchain trao đổi tập trung mới nhất từ ​​LA Token tuyên bố là DeFi Hub cho người dùng của nó và tương thích với tất cả các mạng dựa trên Ethereum, mặc dù nó có khởi đầu chậm trong một hệ sinh thái ngày càng cạnh tranh.

Nền tảng tiền điện tử LA Token đã trở thành sàn giao dịch mới nhất ra mắt blockchain của riêng mình với mạng LACHAIN ​​mà nó hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) và là cầu nối giữa các mạng khác.

LACHAIN ​​tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) lớp 1 và tương thích với WebAssembly (WASM) đã ra mắt vào ngày 10 tháng 3 để giúp LA Token tận dụng sự tăng trưởng dự kiến ​​trong tương lai về nhu cầu mã thông báo giữa các mạng. LA Token được ra mắt vào năm 2017 tại Quần đảo Cayman. Nó đã có khối lượng giao dịch 281,6 triệu đô la trong 24 giờ qua theo CoinGecko.

Khả năng tương thích EVM cho phép các mã thông báo trên LACHAIN chuyển giao liền mạch giữa các mạng dựa trên Ethereum khác như Polygon (MATIC) và các mạng khác bao gồm cả BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain). WASM là đối thủ cạnh tranh với EVM về nền tảng hợp đồng thông minh.

Khối lượng công việc chính của mạng mới dự kiến ​​sẽ là xử lý các dịch vụ DeFi vì nó được quảng cáo là “Trung tâm DeFi” trên trang web của nó. Tính đến thời điểm hiện tại, dApp duy nhất xuất hiện trên mạng là sàn giao dịch phi tập trung LADEX của LA Token.

LACHAIN ​​có khoảng 23 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) tính đến thời điểm viết bài từ 6 mã thông báo bao gồm LA và các phiên bản được bao bọc của LA, Tether (USDT), MATIC, BNB và Ether (ETH). Hiện có tổng số jus678 địa chỉ ví và bốn trình xác thực trên mạng. Mỗi trình xác thực dường như là ví riêng của LA Token, tuy nhiên, điều này không thể được xác nhận vì sàn giao dịch chưa phản hồi yêu cầu bình luận. Tính đến thời điểm viết bài, đã có 194.615 giao dịch được thực hiện trên chuỗi.

LACHAIN ​​đang tham gia vào một hệ sinh thái có tính cạnh tranh cao của các mạng tương tự. Các sàn giao dịch tập trung khác với các mạng blockchain của riêng họ bao gồm Cronos của Crypto.com và KuCoin với KCC. Hiện tại, BNB Chain (trước đây là BSC) là chuỗi khối trao đổi tập trung lớn nhất với giá trị vốn hóa thị trường là 8,3 tỷ USD token BNB. Giống như với các sàn giao dịch đó, mã thông báo trao đổi LA của LA Token sẽ được sử dụng để thanh toán phí và gas trên LACHAIN.

LA giảm 1,4% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức khoảng 0,10 đô la theo CoinGecko. Nó đã giảm 94,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1,82 đô la được thiết lập vào tháng 1 năm 2018.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật