Solana (SOL) vượt qua Terra (LUNA) để trở thành tiền điện tử lớn thứ 8

Solana (SOL) lật đổ Terra (LUNA)

Solana (SOL) đã giành lại vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu sau khi vượt qua Terra (LUNA) vào đầu ngày hôm nay.

Tiền điện tử đã ghi nhận một đợt phục hồi kinh ngạc trong 24 giờ qua, khi nó tăng trên 20,5%.

Tại thời điểm viết bài, Solana là tiền điện tử lớn thứ tám với vốn hóa thị trường là 34,8 tỷ, trong khi Terra hiện là đồng tiền lớn thứ chín trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu với vốn hóa thị trường là 34,1 tỷ USD.

Một đồng SOL hiện đang được đổi chủ ở khoảng 108,36 USD trên các sàn giao dịch lớn và nhỏ.

Điều đáng chú ý là Solana đã xếp hạng sau Terra trong suốt tháng này và dường như đang đứng sau tiền điện tử, vốn đã được áp dụng rộng rãi vào cuối tháng trước.

Điều gì đã tiếp nhiên liệu cho Solana?

Tuần trước, Solana đã lên các trang báo vì những lý do tích cực sau khi Grayscale Investments công bố ra mắt quỹ nền tảng hợp đồng thông minh cho các loại tiền điện tử được chọn, bao gồm SOL.

Đồng thời, CoinShares, cùng với sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã hợp tác để tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi được thanh toán vật lý (ETP) cho Solana, một động thái đã đẩy giá của nó lên trên 5% ngay sau khi thông báo được đưa ra.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu đằng sau Solana đã tuyên bố hợp tác với những người sáng tạo ra trò chơi điện tử nổi tiếng PUBG: Battlegrounds, nhằm phát triển và tiếp thị nhiều trò chơi blockchain hơn.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật