Shiba Inu chính thức vượt qua đàn anh Doge để có mặt trong top 10 đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất thế giới

“Kẻ giết người dogecoin” hiện có giá trị thị trường hơn 42 tỷ đô la; Vốn hóa thị trường của Dogecoin là 31 tỷ đô la.

Mã thông báo Shiba inu (SHIB) tiếp tục tăng đáng kinh ngạc trong thị trường tiền điện tử, tăng 75% trong 24 giờ qua với mức vốn hóa thị trường được báo cáo là hơn 42 tỷ đô la.

Có vẻ như cơn sốt coin động vật vẫn chưa có động thái dừng lại khi các coin động vật đều tăng giá trong những ngày qua. Đặc biệt là Shiba Inu coin có biệt danh là “ kẻ giết người dogecoin”. Bất chấp những thông tin đưa ra từ phía tỷ phú Elon Musk về việc không nắm giữ bất kì một đồng Shiba Inu nào. Ngay sau khi ra tin tức này thì Shiba Inu đã giảm 20% nhưng cũng không thể làm ảnh hưởng đến chu kì tăng giá của coin này. Ngay cả khi BTC và cả thị trường đang có su hướng điều chỉnh. Hiện Shiba Inu đã chính thức vượt qua ATH của chính coin này tạo ra vào tháng 5 và đạt được mức ATH mới cao nhất mọi thời đại với 0.00008872 USD/SHIB.

Shiba Inu từ cuối tháng 9 đến thời điểm hiện tại

Theo CoinGecko , tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử đang ở mức 0,00008347 đô la, và đang đứng ở vị trí thứ 9 trong top 10 đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất thế giới. Tính từ cuối tháng 9 đến thời điểm hiện tại Shiba Inu đã tăng giá 16 lần khi có thông tin đội ngũ của Shiba Inu chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập NFT mới của Shiba Inu.Với sự tăng giá mạnh mẽ thì Shiba Inu chính thức vượt qua Dogecoin ( hiện đang ở vị trí 11) để có mặt trong top 10.

Nguồn CoinGecko

Điều đó cho thấy, vốn hóa thị trường của SHIB có nhiều khả năng sẽ tiếp tục vượt ngưỡng ATH mới vào thời điểm hiện tại. Chỉ có thời gian – thường là khoảng thời gian ngắn trong thế giới hoang dã của tiền điện tử – mới trả lời được.

Chỉ mới tuần trước cộng đồng SHIB đã gửi một bản kiến nghị “được thiết kế để vui lòng yêu cầu Robinhood vui lòng niêm yết đồng tiền shiba inu để giao dịch” được lưu hành trên trang web của tổ chức.

Đối mặt với sự ủng hộ của giới đầu tư cũng như sự gia tăng của Shiba Inu thì Robinhood cũng đang xem xét khả năng niêm yết SHIB trên nền tảng của mình.

Giám đốc tài chính Jason Warnick cho biết trong cuộc họp hội nghị về thu nhập. “Bạn biết đấy, chúng tôi đang rất chú tâm và siêng năng trong không gian này. Nó đang phát triển từ góc độ quy định. Đã có một số câu hỏi được đặt ra về việc tiền xu trên các nền tảng khác có khả năng là chứng khoán chưa đăng ký. “

Ông nói thêm: “Chúng tôi nghĩ rằng đó là điều đúng đắn, không chỉ cho các cổ đông và cho công ty, mà còn cho khách hàng để đảm bảo rằng chúng tôi, bạn biết đấy, áp dụng cùng một kiểu siêng năng cho bất kỳ đồng tiền mới nào. … Chúng tôi lắng nghe khách hàng của mình và họ muốn có nhiều tính năng hơn, và vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc, bạn biết đấy, nhanh nhất có thể với sự cân bằng phù hợp về an toàn và tuân thủ để đảm bảo rằng chúng tôi không mắc sai lầm ở đây.”

Một số nhà phân tích lo ngại rằng sự quan tâm đột ngột đến SHIB có thể là một dấu hiệu của đầu cơ bọt và rằng sự sụt giảm giá trị của mã thông báo có thể dẫn đến sự rút lui rộng rãi hơn khỏi thị trường tiền điện tử.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật