SEC thực hiện nỗ lực mới để bảo mật các email của William Hinman trong cuộc chiến với Ripple

Cuộc chiến pháp lý kéo dài giữa Ripple và Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn chưa thấy hồi kết và trong diễn biến mới nhất, cơ quan quản lý đã thực hiện một nỗ lực khác nhằm bảo vệ toàn bộ các email liên quan đến cựu giám đốc William Hinman.

Dòng tweet của luật sư bảo vệ Ripple, James K. Filan, cho thấy SEC đã gửi một lá thư đề nghị bảo mật các email của Hinman khỏi Ripple và thẩm phán, trích dẫn đặc quyền luật sư-khách hàng.

Những email mà SEC muốn giữ bí mất được trao đổi giữa Hinman và các luật sư của SEC có liên quan đến bài phát biểu của ông về tình trạng pháp lý của Ethereum diễn ra vào giữa tháng 6 năm 2018.

Trong bức thư được đệ trình, các luật sư của SEC cũng đã yêu cầu được phép bảo vệ hai bình luận bổ sung trong bản thảo bài phát biểu của Hinman – đã được thảo luận trước đó vào tháng Tư.

SEC khẳng định họ có được đặc quyền luật sư-khách hàng từ những email này, các luật sư của SEC đã hỏi ý kiến ​​ông về các luật liên quan đến chứng khoán, vì vậy trong trường hợp này, Hinman được xem như khách hàng của họ.

Nguồn: tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật