Ravencoin (RVN) bật lên từ đường hỗ trợ của mô hình dài hạn

Sau khi phá vỡ xuống mức hỗ trợ ngang dài hạn, Ravencoin (RVN) đã đạt mức thấp nhất là $ 0,019 và xác nhận đường hỗ trợ tăng dần dài hạn hơn.

Triển vọng hàng tuần

RVN đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,29 vào tháng 2 năm 2021. Xu hướng giảm đã được kìm kẹp bên dưới một đường kháng cự giảm dần. Gần đây hơn, đường này đã gây ra sự từ chối vào tháng 1 năm 2022.

Sau đó, RVN đã phá vỡ xuống xuống dưới vùng $ 0,048, trước đó đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 7 năm 2021. Điều này đã đẩy nhanh tốc độ giảm và dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,019 vào tháng 5 năm 2022.

Lần bật lên tiếp theo được phục vụ để xác thực đường hỗ trợ tăng dần dài hạn, được hình thành kể từ tháng 3 năm 2020.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần cho mức đọc là 30, một mức trước đây được liên kết với các đáy (biểu tượng màu xanh lá cây).

rvn-bat-len

Biểu đồ RVN/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kênh dài hạn

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 8 năm 2021. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự bứt phá thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Đường hỗ trợ của kênh đã được xác nhận nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 12 tháng 5 năm 2022.

Mặc dù kênh song song giảm dần thường dẫn đến sự bứt phá, nhưng giá vẫn đang giao dịch ở phần thấp hơn của nó và chỉ số RSI vẫn dưới 50. Vì vậy, cả hai mức đọc này đều không cho thấy sự đảo chiều tăng giá sắp xảy ra.

rvn-bat-len

Biểu đồ RVN/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy RVN đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 16 tháng 5. Mặc dù đây được coi là một mô hình trung lập, nhưng nó đang diễn ra sau một xu hướng tăng. Vì vậy, rất có thể nó sẽ dẫn đến sự bứt phá.

Sự đột phá tiềm năng này có thể đưa giá lên $ 0,036, nếu nó di chuyển bằng chiều dài của tam giác. Tuy nhiên, do các mức đọc hỗn hợp từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, nên chưa thể xác định một cách tự tin hướng của xu hướng.

Biểu đồ RVN/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nguồn: tapchibitcoin; feedin

Bài viết mới
Tin nổi bật