Prada sẽ ra mắt Bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum

Bước đột phá mới nhất của Prada nhấn mạnh sự tương tác dựa trên tiện ích giữa NFT và các mặt hàng vật lý.

Prada phát hành bộ sưu tập NFT mới trong sự kiện Timecapsule

Thương hiệu cao cấp nổi tiếng Prada mở rộng sự hiện diện của mình tại Web3 với sự ra mắt sắp tới của Bộ sưu tập NFT mới. Nó sẽ tương ứng với loạt áo thể chất đã được bán từ tháng 12 năm 2019.

Một chiếc áo sơ mi, một chiếc NFT

Theo trang web của công ty, 100 NFT dựa trên Ethereum là sự bổ sung tương ứng cho Prada Timecapsule vật lý, một loạt áo sơ mi đen hoặc trắng thời trang được ra mắt vào năm 2019. Dự án vật lý, bao gồm 100 áo sơ mi trung tính được thiết kế với sự cộng tác của nghệ sĩ. Cassius Hirst, con trai của Damien Hirst, sẽ liên kết trực tiếp đến các NFT sắp được phát sóng.

Mỗi lần thả Timecapsule sẽ được liên kết với cả sản phẩm vật chất trung tính về giới tính và NFT được tặng, một GIF của video viên nang đại diện cho phiên bản kỹ thuật số của vật phẩm thực.

Bản phát hành NFT nhằm đánh dấu sự phát triển của “sáng kiến ​​Gói thời gian”. Vào thứ Năm đầu tiên hàng tháng kể từ năm 2019, thương hiệu nổi tiếng thế giới đã giới thiệu một sản phẩm phiên bản độc quyền giảm giá từ loạt phim trên trang web của mình

Trong giai đoạn thứ hai, sau đợt phát sóng vào thứ Năm sắp tới, mỗi chủ sở hữu của áo sơ mi vật lý cũng sẽ được tặng một NFT, sẽ hoạt động như một bản ghi kỹ thuật số ghi lại số sê-ri của người đánh rơi và bao gồm một số duy nhất được liên kết với mỗi chiếc áo sơ mi.

Phương pháp tiếp cận tập trung vào các hạng mục vật lý

Mức độ phù hợp của Forbes chỉ ra rằng giá của mỗi NFT sẽ được tính bằng tiền tệ fiats chứ không phải tiền điện tử Aura Blockchain Consortium, được hỗ trợ bởi LVMH, Prada Group và Cartier để cung cấp các giải pháp cho tính xác thực, quyền sở hữu và truy xuất nguồn gốc, đứng sau bước đột phá mới nhất của Prada vào NFT.

Báo cáo lưu ý rằng, không giống như đối thủ cạnh tranh chính Gucci chủ yếu nhắm mục tiêu đến những người bản địa Web 3.0 từ cộng đồng game thủ, Prada có một chiến lược tập trung vào “những kẻ từ chối metaverse”, những người không quan tâm đến Web3 hoặc công nghệ blockchain khi nó cố gắng tích hợp các NFT của mình vào trước -các hạng mục vật lý được thiết lập. Theo cách này, nó nhằm mục đích xây dựng đế chế ảo của mình xung quanh những khách hàng hiện tại hoặc trung thành của mình.

Dự án NFT đầu tiên của thương hiệu – “Nguồn tái tạo Adidas cho Prada” được xây dựng trên Polygon – với đồ thể thao khổng lồ Adidas cũng trở nên sống động nhờ một cách tiếp cận độc đáo. Với sự hợp tác của Adidas Originals và nghệ sĩ Zach Lieberman, thương hiệu đã tạo ra các dự án nghệ thuật có nguồn gốc từ nghệ thuật do người dùng tạo ra và do người sáng tạo sở hữu.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật