Nhà phân tích Ryan Allis đưa ra dự đoán giá đáng kinh ngạc cho ETH và SOL

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Ryan Allis đang đặt ra các mục tiêu giá dài hạn cho một đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) dựa trên những dự đoán lạc quan về tương lai của ETH.

Trong một phiên chiến lược mới, người dẫn chương trình đào tạo tài chính của kênh YouTube InvestAnswers lần đầu tiên chia sẻ với 410.000 người theo dõi kênh về biểu đồ Ethereum từ Ryan Allis của Coinstack.

Biểu đồ cho thấy sự gia tăng đáng kể trong định giá cho Ethereum trong thập kỷ tới, đặc biệt là bắt đầu vào năm 2025.

“Đó là những mục tiêu khá đáng kinh ngạc, ngay cả trong ngắn hạn như tháng 12 năm 2022 ở mức 12.581 đô la… và đến năm 2025, nó có thể trị giá 100.000 đô la”.

Nguồn: Coinstack và InvestAnswers

Allis cho biết mô hình dự đoán ETH dựa trên niềm tin của anh ấy rằng “tất cả tài sản đều có giá nội tại bắt nguồn từ tiện ích và dòng tiền của chúng” và anh hy vọng dòng tiền của ETH sẽ tăng lên trong những năm tới.

Tiếp theo, Allis tiếp tục thảo luận về cách dự đoán định giá trong tương lai của giao thức blockchain Layer-1, Solana (SOL) về bản chất được liên kết với hành động giá của Ethereum.

“Tôi tin rằng nếu Ethereum xứng đáng với những con số này, thì Solana hoặc bất kỳ Layer-1 nào cũng phải có giá trị ít nhất 20% vốn hóa thị trường đó.

Tôi đã thu thập một số con số và lấy mục tiêu giá Ethereum dựa trên các mô hình này, lấy nguồn cung Ethereum đang giảm phát, vì vậy tôi ước tính rằng vào ngày 30 tháng 12, chúng ta sẽ còn khoảng 110 triệu ETH, giảm đi 9 triệu so với mức 119 triệu hiện nay.

Sau đó, tôi tính toán vốn hóa thị trường, sẽ là 1,5 nghìn tỷ đô la nếu ETH tăng lên 12.500 đô la, gấp khoảng 1,5 lần vốn hóa thị trường Bitcoin. Và sau đó tôi tính toán SOL, 20% vốn hóa thị trường đó trong tất cả các năm khác nhau và chia cho nguồn cung SOL, tất nhiên là một chút lạm phát, tăng 9,6% mỗi năm.

Điều đó cung cấp cho chúng ta một số mục tiêu giá Solana”.

Nguồn: InvestAnswers/YouTube

Allis chỉ định rằng mặc dù Solana hiện có giá trị khoảng 10% Ethereum, nếu ETH đáp ứng các mức dự báo ở trên thì giá trị thị trường hợp lý của SOL sẽ tăng gấp đôi so với ETH.

“Điều đó sẽ cung cấp cho chúng ta mục tiêu giá vào tháng 12 năm nay là khoảng 935 đô la. Vâng, đó là một con số khá lạc quan.

Tôi không nghĩ nó thực sự xảy ra, nhưng nếu những con số này phù hợp với Ethereum, thì đây là mục tiêu tiềm năng cho giá SOL, về mặt lý thuyết”.

Người dẫn chương trình InvestAnswers kết luận bằng cách nói rằng tin tưởng vào hệ sinh thái Solana bất chấp những khó khăn ngày càng tăng mà nó đã trải qua.

“Mặc dù Solana gặp lỗi và ngừng hoạt động 17 giờ vào tháng 9, nó vẫn tốt hơn so với ETH 2.0 đã được lên kế hoạch”.

Nguồn: finnews24; tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật