Nền Tảng Chơi Game Web3 Munchables bị hack mất 62,5 triệu USD

Nền tảng trò chơi web3 trên Blast mang tên Munchables đã mất hơn 60 triệu USD ngay thứ Ba vừa qua.

Munchables đã đăng trên X rằng nền tảng đã bị xâm phạm lúc 5:37 chiều. “Thám tử tiền điện tử” ZachXBT đã truy thấy địa chỉ của kẻ khai thác ngay sau đó, tiết lộ rằng địa chỉ đó chứa gần 17.411 ETH trị giá 62,5 triệu USD. Việc khai thác trở thành một trong những tổn thất lớn nhất cho đến nay vào năm 2024.

Bài đăng trên X của Munchables

“Chúng tôi đang theo dõi các biến động và cố gắng ngăn chặn các giao dịch,” Munchables viết trên X. “Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi biết thêm.”

Munchables có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 95,62 triệu USD tính đến 4 giờ chiều (ET) vào ngày 26 tháng 3 – khoảng một tiếng rưỡi trước khi nền tảng này báo cáo việc bị khai thác, theo công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử DeFiLlama. TVL của Munchables đã giảm xuống còn khoảng 34,08 triệu USD vài giờ sau đó.

Blast là Ethereum Layer 2 được thành lập bởi Tieshun Roquerre, cùng là người sáng lập thị trường NFT Blur. Những người dùng truy cập sớm vào Blast đã tích lũy được tổng giá trị 2,3 tỷ USD bị khóa trước khi nền tảng này ra mắt vào ngày 29 tháng 2 năm 2024, The Block đã báo cáo trước đó.

*Nguồn: https://www.theblock.co/post/284883/web3-gaming-platform-munchables-loses-62-5-million-in-exploit-zachxbt

Bài viết mới
Tin nổi bật