MyEtherWallet cho phép người dùng đúc các khối Ethereum dưới dạng NFT

MyEtherWallet là gì?

MyEtherWallet được hiểu đơn giản là một ví điện tử, giúp bạn lưu trữ Ethereum (ETH) và những token ERC20 (token trên nền tảng ETH). Đây cũng là loại ví được nhiều trader tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Một đặc điểm của MyEtherWallet đó là ví không lưu trữ tiền điện tử của bạn trên máy chủ mà chỉ cho phép bạn liên kết đến blockchain ETH và thực hiện các giao dịch. Nói cách khác, dù MyEtherWallet có sập đi chăng nữa thì tài sản điện tử của bạn vẫn sẽ không bị ảnh hưởng gì và bạn có thể sử dụng một nền tảng khác để đăng nhập lại vào ví ETH của mình.

MyEtherWallet ra mắt bộ sưu tập NFT chỉ dành riêng cho người dùng MEW

Giám đốc điều hành của MyEtherWallet

CEO Kosala Hemachandra đã thảo luận về sự sụt giảm NFT đầu tiên của MyEtherWallet và sự cống hiến to lớn của nó trong thời gian qua. MyEtherWallet (MEW) đã ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể phân biệt được (NFT) đầu tiên được gọi là Khối ETH vào thứ Năm, mã hóa các khối riêng lẻ trên chuỗi khối Ethereum. Hình ảnh duy nhất được liên kết với Khối ETH được tạo dựa trên dữ liệu của khối. Các NFT này chỉ có sẵn cho người dùng MEW thông qua trang web MyEtherWallet.

Cointelegraph đã nói chuyện với Kosala Hemachandra, vị CEO của MEW để tìm hiểu thêm về quyết định của ví Ethereum trong việc chấp nhận NFT và đổi mới trên chuỗi khối Ethereum. Kosala Hemachandra cho biết rằng:

“MEW tận tâm tạo nên lịch sử bằng cách mang đến các NFT để giúp những người mới đến và người dùng có kinh nghiệm khám phá một cách mới của Ethereum trong một môi trường đáng tin cậy.”

Người dùng có thể tự đúc kết các khối ETH và tận hưởng thành quả của họ

Vì hầu hết các thị trường NFT hiện được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Kosala Hemachandra cho rằng việc thu hút người dùng Ethereum ở tất cả các cấp độ kỹ năng là “hợp lý” bằng cách cho phép họ đúc và sở hữu các phần độc đáo của chính chuỗi khối.

Khi được hỏi điều gì anh ấy coi là động lực giá trị đằng sau việc sở hữu một Khối ETH, Hemachandra đã chia sẻ rằng:

“Điều đáng kinh ngạc về Khối ETH là chúng có thể mang tính tình cảm và ý nghĩa hoặc là một công cụ giáo dục. Người dùng [có thể] kiểm soát Khối ETH theo cách họ muốn và sáng tạo hết mức có thể bằng cách chia sẻ chúng và khoảnh khắc tuyệt vời trên chuỗi khối mà họ đúc kết. ”

Đầu năm nay, Hemachandra đã viết một bài báo cho Cointelegraph về giá trị vượt quá sự cường điệu của NFT . Và với việc công bố Khối ETH, ông và nhóm MEW hy vọng sẽ chứng minh niềm tin của họ vào tiềm năng của Ethereum và sức mạnh tồn tại của NFT trong thời gian tới.

Bài viết mới
Tin nổi bật