Moonbirds vươn lên vị trí NFT hàng đầu với 290 triệu USD được bán chỉ trong bốn ngày

Sau khi được bán với giá mint 2,5 ETH vào ngày 16 tháng 4, giá sàn của Moonbirds cũng đã nhanh chóng tăng lên 18,45 ETH.

Dự án Moonbirds NFT dựa trên Ethereum mới ra mắt đang tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng khối lượng giao dịch sau khi tạo ra doanh số trị giá 290 triệu USD chỉ trong bốn ngày.

Tổng cộng có 10.000 NFT avatar cú pixel do máy tính tạo ra, đã được bán hết ngay lập tức vào ngày 16 tháng 4 với giá mint là 2,5 Ether (ETH) mỗi NFT, hoặc 7700 USD theo giá hiện tại. Giá sàn (mức bán trung bình tối thiểu) kể từ đó đã bùng nổ trên các thị trường thứ cấp, với OpenSea hiện đang hiển thị số tiền khổng lồ là 18,45 ETH (56.800 USD).

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, dự án đã tạo ra doanh số thứ cấp trị giá hơn 289,9 triệu USD (con số này cũng bao gồm doanh số bán hàng từ lúc mint). Con số này giúp cho dự án trở thành bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trong bảy ngày và 30 ngày và đứng thứ hai trong 24 giờ qua.

Nhìn vào biểu đồ 30 ngày, khoảng cách về khối lượng là đáng chú ý, với doanh số bán NFT của Moonbirds vượt qua con số khổng lồ 52% so với Azuki đứng thứ hai và giá trị 189,3 triệu USD về khối lượng, và 76% so với BAYC là 164,6 triệu USD.

DappRadar cũng nhấn mạnh rằng NFT Moonbirds # 7963 đã đạt doanh số bán hàng lớn thứ chín trong tất cả các bộ sưu tập NFT trong tuần qua ở mức 135 ETH (410.000 USD).

Dự án Moonbirds đang đi theo một lộ trình tương tự như Bored Ape Yacht Club (BAYC) bằng cách tung ra các NFT tập trung vào tiện ích cho phép chủ sở hữu quyền truy cập vào hệ sinh thái riêng và câu lạc bộ thành viên.

Theo lộ trình của dự án, các lợi ích của hodler sẽ bao gồm quyền truy cập ưu tiên vào các đợt drop trong tương lai, câu lạc bộ thành viên, hàng hóa và quyền truy cập sớm vào nền tảng Metaverse sắp ra mắt có tên “Project Highrise”.

Bộ sưu tập Moonbirds NFT được thành lập bởi PROOF Collective, đang thực hiện một số dự án NFT và cũng hoạt động như một câu lạc bộ xã hội độc quyền dành cho 1.000 người sở hữu PROOF Collective NFTs. Thẻ thành viên sưu tập có giá sàn hấp dẫn là 91 ETH (278.800 USD) tại thời điểm viết bài.

Sự ra mắt ấn tượng của Moonbirds dường như là kết quả của việc các nhà đầu tư ủng hộ rất nhiều cho các thành viên sáng lập của PROOF Collective, bao gồm doanh nhân công nghệ và người sáng lập Digg Kevin Rose cùng với các nhà đầu tư web3 Justin Mezzell và Ryan Carson.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật