Microsoft dẫn đầu vòng khởi động Palm NFT Studio series B trị giá 27 triệu đô la

M12 bổ sung Palm NFT Studio giai đoạn đầu vào danh mục đầu tư của mình với sự tham gia của công ty liên doanh Griffin Gaming Partners.

Microsoft dẫn đầu vòng khởi động Palm NFT Studio series B trị giá 27 triệu đô la

Palm NFT Studio thông báo Microsoft dẫn đầu vòng Series B

Hôm qua, Công ty startup tiền điện tử Palm NFT Studio đã công bố đợt huy động vốn Series B. Con số lên đến 27 triệu USD do qũy đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft dẫn đầu. 

Palm NFT, được đồng sáng lập bởi người sáng lập ConsenSys và người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin. Nó cung cấp các dịch vụ chiến lược và kỹ thuật cho những người sáng tạo để xây dựng thị trường mã thông báo (NFT). 

Ngoài Microsoft, còn có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn khác như: Griffin Gaming Partners, RRE, Third Kind Venture Capital, Sfermion, LAO, Warner Bros. và SK Inc.

Theo kết quả được báo cáo, dòng vốn đầu tư tăng sẽ cho phép nhóm nghiên cứu để mở rộng nền tảng công nghệ Palm NFT Studio. Cung cấp nó cho bên thứ ba, triển khai dự án NFT trên phim ảnh, trò chơi, âm nhạc và nghệ thuật với việc tuân thủ quy định và bền vững môi trường.

Microsoft hướng đến bộ sư tập NFTs từ Palm NFT Studio

Dan Heyman, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Palm NFT Studio.

Ông tin rằng “trong vòng ba năm, hầu hết các NFT sẽ được tặng miễn phí,” và nói thêm:

“Chúng tôi hình dung các chương trình sử dụng hàng triệu NFT với nhiều tiện ích. Các đối tượng sẽ được kết nối cộng đồng, tăng độ tương tác và trao thưởng cho những người hâm mộ thực sự. Chúng tôi rất biết ơn khi các đối tác đặc biệt như M12 chia sẻ tầm nhìn đó. “

Palm NFT Studio đã đồng tạo ra Palm Network, một sidechain Ethereum cho phép người dùng thiết lập NFT. Theo công ty, bất kỳ NFT nào được thực hiện trên Palm Network hoặc Ethereum mainnet. Thì các NFT đó đều có thể được chuyển đổi từ mạng chính Ethereum sang mạng phụ Palm Network hoặc ngược lại.

Với tư cách là thành viên hội đồng quản trị mới. M12 cũng đã tuyên bố chào mừng Palm NFT và chỉ ra trọng tâm của nó vào tính bền vững.

“Palm Network sử dụng ít tính toán và năng lượng hơn so với chuỗi Proof – of – work. Palm Network cũng có thuế carbon được tích hợp trong cấu hình cầu nối của nó. Thực hiện thanh toán khi sử dụng nguồn tài nguyên chính.

Kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay, Palm NFT Studio đã phối hợp với DC Comics phát hành một bộ sưu tập NFT của tokenized bìa truyện tranh. Và hợp tác với Damien Hirst để ra mắt Bộ sưu tập tiền tệ.

Microsoft tham gia vào cuộc đua Metaverse sau khi Facebook nổ súng
Microsoft tham gia cuộc đua Meta
Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật