MetisDAO (METIS) là gì? Thông tin chi tiết token METIS.

MetisDAO (METIS) là gì? MetisDAO có những chức năng gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

MetisDAO (METIS) là gì?

MetisDAO (METIS) là một dự án DAO (Decentralized Autonomous Organization – Tổ chức Tự trị Phi tập trung) được phát triển trên nền tảng Layer-2 (Metis Rollup) của Ethereum. Ngoài ra, MetisDAO còn tích hợp cả Optimistic Rollup để mang lại khả năng mở rộng cao, dễ sử dụng, chi phí thấp và có thể chuyển đổi dễ dàng từ các ứng dụng Web2 sang Web3.

Các tính năng chính của METIS DAO

MetisDAO sở hữu một hệ thống usecases cực rộng. Và trong tương lai gần, MetisDAO hướng đến một mục tiêu phát triển dự án để tất cả mọi người ở khắp nơi đều có thể tiếp cận được hệ thống tài chính phi tập trung.

Các tính năng chính của dự án Metis

Điểm nổi bật của dự án

Kỹ thuật tiên tiến

MetisDAO sẽ đẩy mạnh việc hỗ trợ nhiều máy ảo, tương ứng với các hệ điều hành khác nhau nhằm mục tiêu mở rộng và nâng cấp các ứng dụng phi tập trung. Mặt khác, dự án này cũng tích hợp thêm cơ chế khuyến khích khai thác của Rangers giúp đẩy nhanh tiến độ giao dịch. Điều này sẽ khiến thời gian rút tiền từ layer 1 sang layer được giảm thiểu tối đa và gần như được thực hiện ngay lập tức.

Chưa hết, MetisDAO còn có thể hỗ trợ tất cả các giao thức trên Ethereum và chuyển nó sang MetisDAO một cách dễ dàng. Từ đó, việc trao quyền cho cộng đồng dApp phát hành token riêng trên giao thức sẽ được thực thi.

Giải pháp mang tính tổ chức

MetisDAO cho rằng các doanh nghiệp phi tập trung có thể triển khai xây dựng trên ý tưởng kiến trúc của DAO. Qua đó, cấu trúc này nắm vai trò như một nền tảng cơ bản để chạy các dApp và cung cấp cơ chế bỏ phiếu cho các thành viên cộng đồng.

UI trực quan

Một trong những rào cản lớn nhất mà hầu hết các giao thức DeFi luôn gặp phải chính là giao diện người dùng và triển khai kỹ thuật. Những vấn đề này đã khiến mọi thứ trở nên khó tiếp cận và lạm giảm khả năng áp dụng rộng rãi. Dựa trên điều này, MetisDAO đã tạo ra một nền tảng có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhau cầu của người dùng (đặc biệt là doanh nghiệp). Qua đó, các nhà phát triển có thể thành lập một công ty phi tập trung trên blockchain, khởi chạy các dApp của họ và quản lý các hoạt động kinh doanh thông qua cấu trúc DAC (Decentralized Autonomous Company – Hợp tác xã tự trị phi tập trung).

Thông tin cơ bản của token METIS

Token Use Case

  • Phần thưởng staking Decentralized Autonomous Company (DAC)
  • Vote DAO

Key Metrics

  • Token Name: Metis Token
  • Ticker: METIS
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0x9e32b13ce7f2e80a01932b42553652e053d6ed8e
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: 4,930,000 METIS
  • Circulating Supply: 1,446,393 METIS

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io, Uniswap v3

Tỷ giá hiện tại

Roadmap

Roadmap Metis Token

Đội ngũ

Updating..

Nhà đầu tư và đối tác

Dự án Ethereum Layer 2 Metis đã huy động được 5 triệu USD từ các nhà đầu tư: Block Dream Fund, DFG, Master Ventures, Parsiq, Autonomy Capital, Genblock Capital, CryptoMeria

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án MetisDAO (METIS) . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án MetisDAO (METIS) dưới comment. Chúc các bạn thành công

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật