Lý do ApeCoin (APE) tăng hơn 20% đến mức gần kỷ lục

ApeCoin (APE), token gốc trong bộ sưu tập Bored Ape NFT, đã tăng lên gần mức cao kỷ lục vào thứ Tư. Phần lớn sự tăng giá trong 24 giờ qua có thể được cho là do suy đoán về thông báo của người sáng lập Yuga Labs về metaverse sắp tới của dự án.

APE đã tăng 23% trong 24 giờ qua, tiến gần đến mức cao kỷ lục là 16,47 USD. Mức tăng mới nhất của nó cho thấy nó đã vượt qua Decentraland (MANA) để trở thành token metaverse lớn nhất, với giá trị thị trường là 4,3 tỷ USD.

Sự quan tâm của cá voi đối với ApeCoin và NFT của Bored Ape cũng tăng vọt trong 24 giờ qua, khi các nhà giao dịch chờ đợi một thông báo lớn từ Yuga.

Sắp có thông báo lớn về metaverse?

Yuga Labs đã tung ra một đoạn giới thiệu teaser cho siêu phẩm sắp tới của mình, có tên là Otheride, vào tháng 3. Có rất ít thông tin về dự án ngoài việc nó sẽ là một metaverse kết hợp Apecoin và một số NFT.

Yuga cho biết họ sẽ tiết lộ thêm thông tin về dự án vào tháng Tư. Họ cũng đã ra mắt Apecoin vào tháng 3 để phục vụ như một token gốc cho dự án.

Biết rằng ngày 20 tháng 4 là một ngày quan trọng đối với văn hóa meme trên internet, một thông báo từ Yuga có thể sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Ngày 23/4 cũng là ngày kỷ niệm một năm ra mắt Bored Ape Yacht Club.

Chủ sở hữu Bored Ape có nickname @renegademasterr nói rằng Yuga có ý định sớm mở bán đất ảo cho dự án của mình. Doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ được định giá bằng APE.

Cá voi bắt đầu hứng thú với APE, NFT

Dữ liệu từ Whalestats cho thấy token này là token được mua nhiều thứ năm bởi cá voi ETH trong 24 giờ qua, với giá trị trung bình 63.500 USD của token được dịch chuyển trong mỗi giao dịch. Một cá voi ETH có tên “BlueWhale0093” đã mua được gần 300.000 token với giá 3,9 triệu USD, giao dịch lớn nhất liên quan đến token trong 24 giờ qua.

Dữ liệu từ NFT Go cho thấy khối lượng giao dịch NFT của Bored Ape đã tăng 100% vào thứ Ba. Giá sàn của bộ sưu tập cũng tăng 9% trong bối cảnh lượng mua NFT tăng mạnh. Cá voi ETH chiếm năm trong số 10 doanh số bán hàng hàng đầu của Bored Ape trong 24 giờ qua.

Các tài sản khác của Yuga NFT bao gồm Mutant Apes và Kennel Club cũng có khối lượng giao dịch tăng đột biến.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật